Gửi ảnh cho vợ nói đi gặp đối tác, anh chồng không ngờ bị lật tẩy trò dối trá đang ở quán karaoke chỉ vì một chi tiết rất nhỏ

20/09/2020 11:00:16

Có những anh chồng rất không thích thật thà, chỉ thích nói dối vợ mình mà thôi.

Trong cuộc đời này, có những anh chồng dù lấy vợ nhưng đôi khi vẫn rất ham chơi. Tuy nhiên, từ trong sâu thẳm họ lại không muốn cho vợ mình biết điều đó nên mới tìm cách nói dối hết lần nọ đến lần kia. Ấy thế nhưng, chẳng phải lần nào cũng trót lọt, có những lúc họ lại bị lật tẩy một cách đau đớn chỉ vì để lộ một chi tiết nhỏ.

Và câu chuyện của anh chồng đi hát karaoke nhưng lại giả là đi gặp đối tác dưới đây đã thực sự khiến nhiều người bất ngờ. Cô vợ ngay lập tức tinh ý nhận ra điều bất thường và sau đó chắc đã có một màn xử lý tại gia không thể nào phũ phàng hơn.

Gửi ảnh cho vợ nói đi gặp đối tác, anh chồng không ngờ bị lật tẩy trò dối trá đang ở quán karaoke chỉ vì một chi tiết rất nhỏ
Hẳn là đi gặp đối tác, anh chồng nghĩ ra chiêu trò hay thực sự.

Dù gọi là vợ hơi yêu hay là vợ yêu đi chăng nữa thì bất cứ cô vợ nào trong tình huống này cũng không thể chấp nhận được Nhìn chiếc màn hình được ghép vội vàng cùng với chi tiết màn hình phụ phía sau, ai mà chẳng biết đó là một màn giả dối chẳng nghệ thuật chút nào cơ chứ.

Sau đây, anh chồng cứ xác định là nằm đất ngủ hoặc có khi bị vợ cho đi qua đêm luôn chứ chẳng đùa được. Lần tới mà có muốn đi chơi thì cũng phải làm sao cho nó chuyên nghiệp một chút nha, để nắm được đuôi thế này quả thật là hơi bị "thốn" quá.

Gửi ảnh cho vợ nói đi gặp đối tác, anh chồng không ngờ bị lật tẩy trò dối trá đang ở quán karaoke chỉ vì một chi tiết rất nhỏ - 1
Không gian màu mè đặc trưng karaoke, chiếc màn hình ghép vội vàng và lại còn có màn phụ đang nổi phụ đề thế kia thì giấu vào đâu được cơ chứ?

Theo Mộc Lan (Trí Thức Trẻ)