Gọt dứa đẳng cấp, anh bán trái cây khiến dân tình 'ngả mũ' thán phục

27/10/2020 13:30:40

Đúng là khi có niềm đam mê với công việc, con người ta có thể làm nên những điều tuyệt vời.

Đối với cộng đồng mạng, TikTok không chỉ là nơi khai sinh ra những hot trend hay dàn trai xinh gái đẹp mà còn là nơi để người ta thể hiện tài năng. Đôi khi, nhân vật trong clip không phải chính chủ mà chỉ đơn thuần là những gì người quay nhìn thấy trong đời sống bình thường. 

Mới đây, trên MXH TikTok xuất hiện một đoạn clip về một người đàn ông bán dứa đang chuẩn bị hàng cho khách. Những động tác từ tốn nhưng chính xác của anh khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt. Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 phút, anh đã chuẩn bị xong sản phẩm bán cho khách.

Đoạn clip quay cảnh gọt dứa gây sốc

Chứng kiến đoạn clip, nhiều dân mạng phải thốt lên thán phục. Nhiều người còn khẳng định, nếu là bình thường gọt ở nhà, chắc chắn mất không dưới 15 phút cho một trái dứa như vậy. Thậm chí, nhiều người còn so sánh với chiếc máy gọt dứa tự động vừa cồng kềnh vừa khó sử dụng.

Gọt dứa đẳng cấp, anh bán trái cây khiến dân tình 'ngả mũ' thán phục
Hình ảnh khiến ai cũng trầm trồ

- "Đỉnh cao của làm việc là vừa nhanh tay nhưng cũng không vội vàng, chỉ cần chủ quan một tí cũng có thể dẫn đến sơ suất. Bác gọt như thế là quá xịn rồi!"

- "Nhìn cách làm là biết dân lâu năm trong nghề, 60 giây chỉ là chuyện nhỏ đối với anh!"

- "Nhìn vệ sinh, sạch sẽ ghê. Khách tới mua lựa ngay quả mình thích rồi được gọt ngay thì còn gì bằng. Mình thường tự mua về nhà gọt tốn thời gian lắm!"

- "Xem clip này xong làm mình nhớ ngay đến cái máy gọt dứa tự động bên nước ngoài hôm bữa, ta nói nó lãng phí gì đâu, thà gọt bằng tay còn hơn!"

Lộc (Nguoiduatin.vn)