Góc rảnh rỗi sinh nông nổi: Hai cô gái mặc 'mát mẻ' leo lên mái nhà nhảy nhót, sống ảo khiến dân tình ngán ngẩm

28/09/2021 10:30:09

2 cô gái chọn mặc váy ngắn cũn cỡn, áo hở rốn, sau đó đứng trên mái nhà nhảy nhót. Hành động này đang bị nhiều người phê phán.

Cùng với sự phát triển của các mạng xã hội, đặc biệt là tiktok trong thời gian gần đây, không ít những tiktoker đã cho ra đời loạt trào lưu được đông đảo cư dân mạng học theo. Mong muốn sự nổi tiếng nên nhiều bạn trẻ cố gắng nghĩ ra những clip gây sốc để thu hút chú ý mà bất chấp an toàn của bản thân. Mặc dù bị dân tình lên án kịch liệt nhưng hành động này vẫn không hề có dấu hiệu giảm bớt. 

Mới đây, tài khoản V.T đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái ăn mặc gợi cảm, leo lên mái tôn nhảy nhót rồi dùng điện thoại quay lại. Chỉ sau chưa đầy 1 giờ đăng tải, đoạn clip của V.T đã nhận về hàng trăm ngàn lượt xem và hàng trăm bình luận.

Hai cô gái ăn mặc mát mẻ mạo hiểm leo lên mái nhà đứng nhảy nhót quay phim, chụp ảnh

Theo đó, trong clip xuất hiện 2 cô gái ăn mặc sành điệu, áo ngắn hở rốn, quần váy ngắn gợi cảm, một trong hai còn đi đôi boot màu trắng. Trên mái tôn đã ngả màu hoen gỉ, cũ kỹ, hai cô gái nhảy nhót rồi dùng điện thoại quay lại. Người xem dễ dàng nhận ra đây là các điệu nhảy dùng tay thường thấy trên Tiktok.

Sau khi quay xong, hai cô gái rủ nhau ngồi bệt xuống mái tôn dốc nghỉ mệt. Nhiều người cảm thấy khó hiểu không biết vì sao hai cô gái đi giày và boot cồng kềnh có thể leo lên được mái tôn cao như vậy.

Người quay được clip vô tình nhìn thấy và đứng từ xa để quay lại cảnh tượng nguy hiểm mà 2 cô gái tự tạo ra trong clip. Người này chia sẻ, sự việc xảy ra ở quận Tân Phú, TP.HCM.

Góc rảnh rỗi sinh nông nổi: Hai cô gái mặc 'mát mẻ' leo lên mái nhà nhảy nhót, sống ảo khiến dân tình ngán ngẩm
Hai cô gái mạo hiểm leo lên mái nhà nhảy nhót quay clip

Ngay sau khi được lan truyền, rất nhiều bình luận để lại đã phê phán hành động mạo hiểm này của 2 cô gái.

- Lại theo trào lưu sống ảo, đu trend bất chấp nguy hiểm đây mà.

- Ba mẹ nhìn thấy cảnh này chắc đau lòng lắm. Bao nhiêu cảnh báo rồi mà vẫn không rút kinh nghiệm à trời?

- Mang cả tính mạng của mình ra để sống ảo thế kia thì thua rồi.

- Giới trẻ bây giờ cứ thích chạy theo những lời tung hô sáo rỗng, chúng ta liệu có nên đưa giáo dục tư tưởng vào học đường không nhỉ? Thế này thì gay go quá!

Dung (Nguoiduatin.vn)