Góc đáng yêu muốn xỉu: Người đàn ông la làng vì đi phát quà từ thiện toàn đồ xịn, từ hành lá đến trứng mà ngồi cả chiều không ai tới nhận!

24/07/2021 15:12:11

Đoạn video từ thiện nhưng bị "ế khách" hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý từ netizen.

Có thể nói chưa bao giờ câu chuyện từ thiện, phát hàng tiếp tế lại nóng như vậy trên mạng xã hội. Mặc dù còn nhiều câu chuyện gây tranh cãi, điển hình như cách đây không lâu có scandal của YouTuber Tuấn Dương khi mắng chửi người già không thương tiếc chỉ vì xin thêm hộp cơm. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một chuyện đó là từ thiện là một hành động tốt, đáng để khen ngợi.

Và thường trong hình dung của nhiều người, từ thiện lúc nào cũng chen chúc đông người, hàng dài nối đuôi nhau nhận những món quà hảo tâm của các mạnh thường quân. Vậy bạn đã bao giờ chứng kiến màn phát quà... vắng người chưa?

Đoạn clip bên dưới sẽ khiến bạn phải bất ngờ nhiều đấy:

Clip: Người đàn ông than ế vì từ thiện mà không ai tới nhận

 Đoạn clip kéo dài 19 giây ghi lại cảnh một người đàn ông chuẩn bị sạp hàng để phát đồ từ thiện cho người dân. Nhìn vào có thể thấy đều là những mặt hàng "hot hit" dân mạng gần đây, từ rau xanh, hành lá, cho đến trứng... những nhu yếu phẩm căn bản nhất cho một bữa ăn đều có sẵn. Tuy nhiên, một sự thật đáng buồn là chẳng ai tới nhận. Người đàn ông hồn nhiên kể lại: Các bạn có tin là mình phát đồ, chia sẻ từ thiện mà bị ế không? Sáng giờ một tiếng đồng hồ rồi mà không ai nhận, chưa khu trọ nào như khu trọ mình hết!

Góc đáng yêu muốn xỉu: Người đàn ông la làng vì đi phát quà từ thiện toàn đồ xịn, từ hành lá đến trứng mà ngồi cả chiều không ai tới nhận!

Góc đáng yêu muốn xỉu: Người đàn ông la làng vì đi phát quà từ thiện toàn đồ xịn, từ hành lá đến trứng mà ngồi cả chiều không ai tới nhận! - 1

 Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen đã bày tỏ sự thông cảm cho anh mạnh thường quân có tấm lòng nhưng gặp cảnh "ế khách":

- Coi clip mà thấy đáng yêu xỉu á!

- Anh ơi qua trọ nhà em đi, trứng không có mà ăn đây.

- Toàn hàng từ thiện cực phẩm mà không ai tới nhận nhỉ.

- Anh giai ơi cho xin vỉ trứng!

 

Theo Bà Hàng Xóm (Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)