Giữa đêm, người đàn ông đưa sản phụ bị tai nạn đi cấp cứu và cái kết bất ngờ vào sáng hôm sau

01/07/2020 15:42:17

Người đàn ông không những cứu sản phụ khỏi cơn nguy kịch mà còn khiến người gây nạn nhận ra lỗi lầm, gọi điện xin lỗi.

Câu chuyện được người đàn ông chia sẻ trong nhóm đông thành viên trên Facebook. Sau vài giờ, bài đăng đã thu hút hàng chục nghìn lượt like.

"Đêm khuya thanh vắng, vừa đáp chuyến bay xuống Nội Bài để về nhà nghỉ ngơi sau chuyến đi thì gặp tai nạn ngay trước mũi xe. Rất may đã rà phanh kịp thời, tuy nhiên có hai vợ chồng đi xe máy bị một xe máy khác va quệt dẫn đến ngã, trong khi người vợ đang mang bầu có hiện tượng co giật.

Giữa đêm, người đàn ông đưa sản phụ bị tai nạn đi cấp cứu và cái kết bất ngờ vào sáng hôm sau
Vợ chồng sản phụ ngã ngay trước mũi ô tô của người đàn ông

Em liền đưa hai vợ chồng bị ngã vào Bệnh viện Y học cổ truyền CAND trên đường Lương Thế Vinh nhưng các bác sỹ bảo đưa lên thẳng bệnh viện Phụ Sản nên em đã đưa lên bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Trong quá trình đưa nạn nhân đi cấp cứu trên đoạn đường Lương Thế Vinh - Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh em có bật đèn cảnh báo. Quá trình cấp cứu vội vàng có vượt đèn đỏ một hai nút giao cũng như phóng nhanh một số đoạn nên mong các bác đi trên đoạn đường đó trong khoảng 22h30-23h00 bị em tạt đầu thông cảm giúp.

Qua đây cũng cảm ơn các anh bảo vệ bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã tạo điều kiện cho em thông chốt bất ngờ trong tiếng hò hét và cuối cùng cũng không lấy tiền vé xe.

Giữa đêm, người đàn ông đưa sản phụ bị tai nạn đi cấp cứu và cái kết bất ngờ vào sáng hôm sau - 1

Giữa đêm, người đàn ông đưa sản phụ bị tai nạn đi cấp cứu và cái kết bất ngờ vào sáng hôm sau - 2
Nạn nhân được đưa vào bệnh viện

0h khuya nhận được tin nhắn của người chồng thông báo vợ không sao cả là mừng quá rồi. Cảm ơn tất cả và chúc mọi người lái xe an toàn!

Cập nhật 7h sáng: Thực sự việc đăng bài lên cộng đồng đạt hiệu quả khá tốt khi sáng nay, người vô tình quệt phải hai vợ chồng thấy bài viết đã liên hệ với em để xin số họ rồi gọi điện. Như vậy, sự việc đều tốt đẹp cả. Cảm ơn mọi người đã gửi những lời chúc động viên đến em, chúc mọi người một ngày mới nhiều niềm vui!".

Giữa đêm, người đàn ông đưa sản phụ bị tai nạn đi cấp cứu và cái kết bất ngờ vào sáng hôm sau - 3
Người chồng nhắn tin cảm ơn nam tài xế tốt bụng
Giữa đêm, người đàn ông đưa sản phụ bị tai nạn đi cấp cứu và cái kết bất ngờ vào sáng hôm sau - 4
Người gây nạn cũng liên lạc để hỏi thăm sản phụ

Lòng tốt của người đàn ông khiến dân mạng cảm kích. Anh không ngại giúp người lúc nguy cấp, cứu người phụ nữ mang thai và giúp người gây nạn hối lỗi. Trong tình huống khẩn cấp, biết bản thân vượt đèn đỏ, gây ảnh hưởng đến các phương tiện khác, người đàn ông còn chủ động xin lỗi. Hành xử của anh được nhiều người khen ngợi.

"Thật tuyệt vời, cho đi lòng tốt cũng là nhận về hạnh phúc. Đọc câu chuyện mà xúc động quá!", thành viên Ánh Tuyết viết.

"Quan trọng nhất là mẹ bầu không sao. Cứu người là chuyện nên làm, bác có lái xe nhanh một chút thì mọi người cũng hiểu và thông cảm thôi", một dân mạng khác bình luận.

"Chúc bác và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, xã hội cần nhiều người tốt như bác!", tài khoản Tiến Dũng bày tỏ.

Theo Duy Nam (Báo Dân Sinh)