Giấu vợ sắp cưới lén tổ chức sinh nhật cho người cũ, cư dân mạng nghe lý do phải thốt lên: 'Drama còn hơn phim Hàn!'

26/09/2019 09:00:46

Mọi chuyện đã chẳng hề gây tổn thương nếu anh chàng này nói chuyện thành khẩn với vợ sắp cưới của mình chứ không phải dửng dưng như vậy.

Trong số những nguyên nhân đổ vỡ giữa các cặp đôi, người yêu cũ có lẽ phải tính là một trong những lý do thường xuyên và gây ức chế nhất. Biết bao nhiêu mâu thuẫn, cãi vã, hiểu lầm được dựng lên chỉ vì sự nhập nhằng với người cũ. Cũng như câu chuyện đầy "drama" của cặp đôi trẻ sắp cưới dưới đây. 

Dù đã giấu diếm bạn gái, tổ chức sinh nhật cho người yêu cũ, nhưng khi bị phát hiện, anh chàng này thậm chí chẳng có lấy một lời giải thích tử tế hay thái độ ăn năn hối lỗi gì khiến người ta vô cùng khó hiểu. Rốt cuộc thì anh ta có còn muốn cưới nữa hay không?

Giấu vợ sắp cưới lén tổ chức sinh nhật cho người cũ, cư dân mạng nghe lý do phải thốt lên: 'Drama còn hơn phim Hàn!'

"Còn hai tuần nữa là đến ngày ăn hỏi, nhưng hôm nay phát hiện ra bạn gái cũ của người yêu sinh nhật, anh ấy đã dối mình và tổ chức cho cô ấy! Khi mình biết chuyện hỏi anh thì nhận được câu trả lời:

"Coi như việc cuối cùng anh làm cho cô ấy, chắc cô ấy không sống được bao lâu vì mắc ung thư đã di căn rồi"!

Thật lòng biết rằng không được ích kỷ nhưng mà trái tim vẫn rất đau!

Mình không giận được anh sau lời giải thích ấy nhưng bỗng nhiên thấy nguội lạnh, không muốn nói chuyện và cảm thấy hình như tình cảm trong mình tổn thương lắm. Họ đã yêu nhau gần 8 năm và chia tay gần 3 năm anh mới đến với mình, cảm thấy anh vẫn sâu nặng với tình yêu đó, nhất là bây giờ cô ấy lại sắp không tồn tại. 

Liệu rằng trái tim anh cứ hướng mãi về cô ấy mà quên đi người sắp cùng anh về một nhà này không? Tại sao anh không nói trước với mình về việc anh sẽ làm cho cô ấy? Tại sao khi mình biết chuyện anh cũng chẳng hề cảm thấy có lỗi?

Ngoài lời giải thích ấy, anh không nói gì thêm dù một câu xin lỗi với mình và mặc kệ mình ra về không cuộc điện thoại, không tin nhắn dù chỉ để biết mình đã về đến nhà an toàn chưa?

Có nên xem lại tình cảm này trước khi quá muộn không? Mong các bạn hãy cho mình một lời khuyên thật lòng!".

Giấu vợ sắp cưới lén tổ chức sinh nhật cho người cũ, cư dân mạng nghe lý do phải thốt lên: 'Drama còn hơn phim Hàn!' - 1

Câu chuyện "y như phim" này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của rất nhiều chị em. Điều đáng nói là hàng nghìn lượt bình luận đều có một sự nhất trí cao độ khi khuyên cô nàng nên chấm dứt sớm cho "đời đỡ khổ".

- Đến thời điểm này thì người quan trọng nhất với anh ta phải là bạn chứ không phải người yêu cũ. Nhưng anh ta lại chẳng quan tâm đến cảm xúc của bạn cũng như chẳng tôn trọng bạn. Lấy anh ta rồi thì bạn hãy xác định rằng mãi mãi chỉ có được 1 nửa trái tim của anh ta thôi, nên bạn hãy suy nghĩ lại. Chấm dứt bây giờ còn nhẹ nhàng hơn là cưới nhau về rồi ly dị đấy.

- Drama còn hơn cả phim Hàn. Dù có lý do gì đi chăng nữa thì cách hành xử đó cũng nói lên tất cả rồi. Đừng lưu luyến một kẻ không toàn tâm toàn ý với mình nữa!

- Suy nghĩ kỹ đi bạn. Nếu xem trọng bạn đã chẳng làm thế. Không bàn đến việc tổ chức sinh nhật cho người yêu cũ giấu giếm đã là sai nhưng thái độ anh ta cũng nói lên tình cảm trong lòng anh ta rồi. Nếu bản thân mình, mình sẽ không thể tiếp tục cuộc hôn nhân này.

- Nhỏ nhen ư, có người nói đừng nhỏ nhen với người bị bệnh nặng (đừng nói họ sắp chết, cái gì cũng có thể có kì tích). Minh tin bạn không hề nhỏ nhen hay không cho bạn trai tổ chức sinh nhật cho người yêu cũ nếu anh ta thẳng thắn nói với bạn. Điều quan trọng ở đây là thái độ của anh ta khi bạn biết, dửng dưng cho là mình làm đúng mà không hề suy nghĩ đến tâm trạng của người yêu mình hiện tại. Vậy ai mới là kẻ nhỏ nhen, ích kỉ trong câu chuyện này?

 

- Mình nghĩ 8 năm bên nhau, chuyện không phải tính bằng ngày hay tháng ngắn ngủi, nên tình cảm có đậm sâu cũng không trách được vì hết tình còn nghĩa mà, nhất là giờ cô gái ấy đang bị bệnh nặng. Có lẽ anh chàng kia hành xử thiếu tinh tế thôi. Cả 2 nên thẳng thắn ngồi lại nói chuyện với nhau để tránh quyết định vội vàng mà hối hận.

Chẳng biết chủ nhân của câu chuyện sẽ xử lý như thế nào nhưng dẫu sao chúng ta cũng lại có thêm một bài học về sự dứt khoát trong tình cảm. Nếu chưa hoàn toàn buông bỏ được tình cảm cũ thì chớ vội đến với người mới kẻo lại đau khổ cả đôi bên!

Dung (SHTT)