Giận dỗi ly hôn, cô nàng lấy chồng khác sinh con, 3 năm sau lại yêu lại chồng đầu

16/01/2022 08:49:55

Sau một lần giận chồng, Uyên nhanh chóng kết hôn sinh con với người mới nhưng cuộc hôn nhân này cũng đổ vỡ chỉ sau 1 năm và cô lại quay về với chồng cũ.

Trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" tập 165, cô gái Ngô Diệp Phương Uyên (25 tuổi) cùng mẹ chồng là bà Hà chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều người bất ngờ.

Uyên chia sẻ, cô làm dâu mẹ Hà đã được 5 năm và đó cũng là khoảng thời gian cô mang đến không ít rắc rối, phiền muộn cho mẹ chồng. 

Lần đầu gặp mẹ chồng của Uyên cũng vô cùng 'độc lạ'. Khi ấy cô và chồng vẫn trong giai đoạn yêu nhau, chồng cô lén đưa cô về nhà lúc đêm khoe và bị mẹ chồng bắt gặp. Bà dặn con trai phải cố gắng 3 nữa nữa bởi Uyên còn nhỏ quá, chưa hiểu biết gì, tội nghiệp.

Giận dỗi ly hôn, cô nàng lấy chồng khác sinh con, 3 năm sau lại yêu lại chồng đầu

Nào ngờ gần 1 năm sau, Phương Uyên thông báo có bầu khiến bà bất ngờ nhưng vẫn đồng ý tổ chức đám cưới cho hai con. Bà vốn là người dễ tính lại thương con dâu còn trẻ dại nên bà chăm cô như chăm con đẻ, trông nom cháu cho con dâu đi chơi suốt ngày. 

2 năm sau, cuộc hôn nhân của Uyên và chồng gặp sóng gió. Lý do là sau một lần cãi nhau nảy lửa, vợ ôm con bỏ đi giữa trời mưa gió nhưng chồng không đi tìm vợ mà gặp gỡ người yêu cũ. Phát hiện việc này qua một người bạn, Uyên dứt khoát ly hôn.

Lúc này bà Hà đang ở Hàn Quốc nên cũng không can thiệp hay khuyên nhủ được gì. Sau ly hôn hơn 1 năm, Phương Uyên kết hôn với người đàn ông khác và sinh con. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân vội vàng này cũng tan vỡ sau 1 năm.

Chồng cũ của Uyên sau ly hôn đã sang Hàn Quốc sinh sống. Cả hai vẫn theo dõi nhau qua Facebook và khi thấy vợ cũ đăng status buồn, tâm trạng, anh đã hỏi thăm, quan tâm và động viên vợ cũ suốt thời gian mang bầu, sinh con.

Giận dỗi ly hôn, cô nàng lấy chồng khác sinh con, 3 năm sau lại yêu lại chồng đầu - 1

Đến khi anh về Việt Nam, cả ha quyết định hàn gắn lại và giấu chuyện này với gia đình hai bên. Tuy nhiên khi bà Hà biết chuyện, bà đã dang tay đón cô con dâu vụng dại, trẻ con trở về.

Lần thứ hai làm dâu bà Hà, Uyên đã thay đổi hơn trước rất nhiều, chín chắn, đảm đang và biết lo toan cho gia đình hơn. Bà Hà cũng khuyên dặn con dâu phải chăm chút bề ngoài, cho tiền mua sắm đồ đẹp. Bà vẫn thương yêu, chiều chuộng Uyên như con gái ruột của mình.

TH (Nguoiduatin.vn)