Gái đoảng luộc hạt mít quên trông để bị nung thành than hồng, dân tình xúm vào xin địa chỉ mua nồi

05/06/2020 13:47:52

Nhìn nồi hạt mít bị nung cháy đỏ, ai cũng tưởng nồi hỏng nhưng không ngờ chiếc nồi có tuổi đời gần chục năm lại có "sức chịu đựng" vô cùng mạnh.

Một cô gái mới đây đã chia sẻ vào group Ghét bếp trải nghiệm lần đầu làm món "hạt mít luộc bóng đêm" của mình. Cụ thể thì mẹ cô nàng ở quê mang lên cho quả mít to, ăn xong tiếc hạt nên cô bèn mang ra luộc, định bụng để ăn lai rai trong ngày mưa. Tuy nhiên, thay vì trông bếp thì cô nàng lại mải mê bấm điện thoại, đến lúc nhớ ra thì… "toang" cả nồi hạt mít thơm ngon!

Gái đoảng luộc hạt mít quên trông để bị nung thành than hồng, dân tình xúm vào xin địa chỉ mua nồi

Gái đoảng luộc hạt mít quên trông để bị nung thành than hồng, dân tình xúm vào xin địa chỉ mua nồi - 1
Mẹ mang lên cho quả mít ngon quá mà bỏ hạt thì tiếc, cô gái quyết định thử làm món hạt mít luộc xem sao!
Gái đoảng luộc hạt mít quên trông để bị nung thành than hồng, dân tình xúm vào xin địa chỉ mua nồi - 2
Kết quả của sự đãng trí chính là món hạt mít luộc trông chẳng khác nào... những hòn than hồng thế này!

Hình ảnh "sản phẩm" khiến dân mạng vào thả haha mệt nghỉ. Tuy nhiên, đa số bình luận lại hướng sự chú ý đến cái nồi "thần thánh" của cô gái thay vì đống hạt mít bị cháy đen thui kia.

Ai đời đâu hạt mít bị cháy đen thành than nhưng chiếc nồi gần như vẫn còn nguyên vẹn, không bị cháy xém quá nặng hay có dấu hiệu hư hại tí nào.

Cô gái cho biết mình mua cũng gần được chục năm, sau một hồi "tai nạn", giờ nó cũng bị sần lên chứ không còn bóng loáng được như lúc đầu nữa. Cái bếp ga mini vừa mua được 4 bữa mà bị cháy cả mối hàn, trong khi chiếc nồi vẫn còn nguyên vẹn khiến cô cũng bất ngờ không kém dân mạng.

Gái đoảng luộc hạt mít quên trông để bị nung thành than hồng, dân tình xúm vào xin địa chỉ mua nồi - 3
Không phải món hạt mít, cái nồi của cô nàng mới là "nhân vật chính" được quan tâm và bàn tán nhiều nhất!

- Chị ơi, cho em xin địa chỉ mua nồi ạ. Nồi gì mà sức chịu đựng khủng khiếp thật!

- Giờ mới biết công dụng của hột mít là luộc lên rồi biến được thành cả than hồng. Tiện thể bác làm luôn món thịt nướng đi cho đỡ bõ công!

- Tính mình hay quên nên luộc ngô khoai hay hạt mít gì cũng cho vô nồi cơm điện, ấn nút rồi chờ cạn nước nó tự động tắt, chứ không thì cũng chả biết phải cho bao nhiêu cái nồi ở nhà ra chuồng gà chơi!

- Nhiệt độ nóng chảy của nhôm là hơn 660 độ, trong khi nhiệt độ nóng chảy của mối hàn trên bếp ga mà bạn bảo là 1100 - 1200 độ. Chủ thớt đun đến chảy cả mối hàn bếp mà cái nồi vẫn còn nguyên vẹn được thì cũng đến lạy. Mặt khác nếu cháy thì xung quanh viền nồi ở cái ảnh hạt mít cháy thành than kia, viền nồi nó sẽ không còn trắng được như này đâu.

Dung (Nguoiduatin.vn)