Được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương trị giá 250 triệu đồng, cô gái quyết định 'chào thân ái không gặp lại' anh chàng vì chiếc nhẫn xấu hoắc

09/01/2021 08:26:31

Chiếc nhẫn cầu hôn xấu xí đến mức độ nào mà cô gái lại có thể cương quyết chia tay ngay khi vừa nhìn thấy?

Trong tình yêu nam nữ, chiếc nhẫn tròn là tượng trưng cho sự hoàn hảo, bền vững. Khi đeo nhẫn lên tay, nó giống như một sự đính ước và lời ngầm đồng ý cho mối quan hệ tình yêu giữa hai người. Chính vì vậy, khi muốn tiến xa hơn trong quan hệ yêu đương, người ta thường dùng nhẫn để thể hiện tình cảm.

Ấy thế nhưng, đôi khi chiếc nhẫn lại là "chất xúc tác" khiến tình yêu của cặp đôi đứt gánh giữa đường. Đơn cử như trường hợp của cô gái người Anh dưới đây. Dù được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương, thiết kế cầu kỳ trong vòng 6 tháng, giá trị lên đến 250 triệu đồng,... cô gái vẫn kiên quyết chia tay ngay khi nhìn thấy chiếc nhẫn.

Trên trang cá nhân của mình, cô nàng viết: "Hôm trước, bạn trai mời tôi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng. Tôi đoán ngay là anh ấy sẽ cầu hôn. Tôi hồi hộp chờ đợi chiếc nhẫn anh ấy nói rằng đã chuẩn bị trong vòng 6 tháng qua xem nó thế nào. Bởi mỗi lần tôi hỏi về nó, anh đều tỏ ra bí mật và nói rằng: "Anh thiết kế nó vô cùng đặc biệt, đảm bảo em sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất trên đời này".

Nhưng nào ngờ hi vọng nhiều thì thất vọng nhiều. Giây phút anh quỳ xuống cầu hôn, tôi đã không thể nở nụ cười khi nhìn thấy chiếc nhẫn. Một phần thì cảm thấy hạnh phúc, nhưng 9 phần thì thất vọng ê chề vì chiếc nhẫn quá xấu".

Ngay khi về nhà, cô gái đã khóc to một trận vì chán nản. Cuối cùng cô quyết định chia tay bạn trai.

Được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương trị giá 250 triệu đồng, cô gái quyết định 'chào thân ái không gặp lại' anh chàng vì chiếc nhẫn xấu hoắc

Được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương trị giá 250 triệu đồng, cô gái quyết định 'chào thân ái không gặp lại' anh chàng vì chiếc nhẫn xấu hoắc - 1
Chiếc nhẫn trị giá 8.000 bảng Anh tương đương với 250 triệu đồng nhưng vẫn không giữ được tình yêu của 2 người.

Câu chuyện này sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng. Đa phần lại cho rằng cô gái hơi nóng vội khi quyết định chuyện tình cảm của mình. Đồng ý rằng chiếc nhẫn không đẹp, anh bạn trai không có mắt thẩm mỹ, nhưng tấm lòng và tình yêu mà anh ấy dành cho cô là thật. Điều đó mới là thứ đáng được trân trọng.

Mọi người khuyên cô gái rằng, nếu không thích chiếc nhẫn đó, cô có thể trao đổi thẳng thắn với người yêu. Sau đó 2 người có thể đổi sang mẫu thiết kế khác, bởi chiếc nhẫn cũng rất giá trị. Cô gái đang làm quá vấn đề lên thôi, 1 chiếc nhẫn không đáng để chia tay. Hoặc là cô không yêu anh chàng kia thực lòng mà chỉ quan tâm đến vật chất.

Hiện câu chuyện tình yêu của cô gái này vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ và tranh cãi sôi nổi.

Theo Hướng Dương HT (Nhịp Sống Việt)