Đưa bồ về nhà còn dám 'to gan' gọi facetime để chứng minh trong sạch, người chồng 'chết đứng' khi biết sự thật vợ ẩn giấu

14/07/2020 15:10:10

Quả nhiên là "vải thưa không che được mắt thánh", mọi hành vi lừa dối của người chồng này không lọt khỏi mắt của chị vợ.

Không phải là toàn bộ nhưng thiên tính "thèm của lạ" của đàn ông luôn nằm ở số đông. Chỉ cần chị em lơi lỏng ra một chút là không biết sẽ bị qua mặt lúc nào. 

Vợ chồng ở bên đã khó quản, nếu cách xa nhau lại càng tạo điều kiện cho đối phương "xổng chuồng" hơn. Một song những phương thức hiện nay chị em hay sử dụng nhất để theo dõi nhất cử nhất động của chồng chính là gọi video call.

Cứ nghĩ rằng mắt thấy tai nghe mọi hành động của chồng là sẽ ổn nhưng cách này chưa thể chuẩn 100%. Bởi một khi đã muốn thì người ta sẽ nghĩ cách, các anh chồng khi ngoại tình thường che giấu rất tinh vi.

Trường hợp của chị vợ dưới đây chẳng hạn, dù chồng tự tin nghe gọi Facetime, thậm chí còn đưa camera điện thoại đi khắp nhà để chứng minh mình trong sáng, nhưng sau lưng anh ta là cả một bí mật động trời!

"Tuesday" lẩn trốn tài tình khi anh chàng bị người yêu gọi điện kiểm tra

Cụ thể, chị vợ phải ra xa nhà ít ngày vì bận công việc. Anh chồng có lẽ sợ vợ dùng định vị nên đưa luôn ả tình nhân của mình về nhà để tiện hú hí.

Bất ngờ cô vợ gọi điện Facetime để kiểm tra. Gã chồng nhanh chóng bắt máy và tự tin chứng minh mình đang ở một mình, không có cô gái nào ở cùng. Anh ta bật camera sau của điện thoại lên và lia góc máy đi khắp phòng. Trong khi đó, ả nhân tình phối hợp rất ăn ý, lẩn trốn tài tình sau lưng gã chồng phải bội. Sau đó cô ta khéo luồn lách ra phía cửa và đứng bấm điện thoại. Còn anh chồng kia thì nói chuyện với vợ như mình "trong sáng" không có gì khuất tất.

Thật không ngờ, hành vi này đã bị camera an toàn ghi lại toàn bộ. Có lẽ khi lắp chiếc camera này, chị vợ đã không cho chồng mình biết nên anh ta mới ngang nhiên qua mặt vợ như thế. 

Đưa bồ về nhà còn dám 'to gan' gọi facetime để chứng minh trong sạch, người chồng 'chết đứng' khi biết sự thật vợ ẩn giấu

Đưa bồ về nhà còn dám 'to gan' gọi facetime để chứng minh trong sạch, người chồng 'chết đứng' khi biết sự thật vợ ẩn giấu - 1
Hành vi che giấu tội ngoại tình của chồng đã bị vợ bắt quả tang ngoạn mục!

Bài đăng sau 12 giờ chia sẻ đã nhận về 41.000 lượt tương tác, hàng nhìn lượt chia sẻ, bình luận. Đây là bài học ê chề dành cho các anh chồng. 

- Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn, anh ta không ngờ tới việc vợ mình đã lắp camera trong phòng từ lâu rồi. 

- Nhìn cái kiểu quen tay hay việc thế này thì chắc anh ta cũng không phải lần đầu ngoại tình, bỏ đi thôi chứ nuối tiếc làm gì.

- Nghĩ mà chán, sao đàn ông không thể kiểm soát được ham muốn của bản thân nhỉ?

Dung (Nguoiduatin.vn)