Dự báo tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin mừng

16/01/2020 20:00:44

Theo dự đoán của chuyên gia phong thủy nổi tiếng, tài vận trong năm Canh Tý 2020 của những con giáp này vô cùng phát đạt.

1. Tuổi Tý 

Dự báo tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin mừng
(Ảnh minh họa)

Năm Canh Tý 2020 không phải là một năm quá thuận lợi cho những người tuổi Tý. Tuy nhiên, dù không phải là năm tốt nhưng tuổi Tý vẫn sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền nong. Nếu nỗ lực và chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ, tuổi Tý hoàn toàn có thể tạo ra sự giàu có cho chính bản thân họ, vì năm 2020 được cho là sẽ mang lại nhiều cơ hội tốt cho chuyện làm ăn. Mặc dù có một chút trì hoãn hoặc cản trở trong công việc của bạn, nhưng bạn có thể mong đợi sự hỗ trợ từ cấp trên.

Tình yêu xảy ra nhiều bất đồng, tranh cãi và hiểu lầm, nên tuổi Tý cần hết sức bình tĩnh để giải quyết ổn thỏa mọi mâu thuẫn. Về sức khỏe, con giáp này cần bảo vệ gan, bàng quang, chân và tay và luyện tập thể thao nhiều hơn. Lưu ý, không ngồi đối diện với hướng Bắc. Trong nhà, ở hướng Bắc không đặt tivi hoặc đi lại nhiều ở hướng này, vì đó là hướng xui trong năm nay.

2. Tuổi Sửu

Dự báo tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin mừng - 1
(Ảnh minh họa)

Có thể nói, Canh Tý chính là "năm của tuổi Sửu". Đây chính là thời gian thăng hoa, kiếm tiền làm giàu cho những người may mắn sinh vào năm Sửu. Tuổi Sửu dù làm trong lĩnh vực gì thì cũng có khả năng kiếm được rất nhiều tiền, và các bạn được khuyên nên dùng một phần tiền để đầu tư sinh lời chứ không nên tiêu pha vào những món đồ xa xỉ. Con giáp này hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư và cần đề phòng hạn tiểu nhân.

Cũng giống như chuyện tài chính, tuổi Sửu cũng sẽ gặp may mắn trong chuyện tình yêu. Năm Canh Tý 2020 được cho là thời điểm hoàn hảo cho bạn kết hôn hoặc sinh con. Hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt, đặc biệt là lá gan của bạn. Cẩn thận không nên để cho bệnh cũ tái phát.

3. Tuổi Dần 

Dự báo tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin mừng - 2
(Ảnh minh họa)

Là một trong số những con giáp được thần tài chiếu cố trong năm Canh Tý, tuổi Dần được cho là cũng sẽ có cuộc sống vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Trong năm Canh Tý, tuổi Dần sẽ gặp được rất nhiều cơ hội kiếm tiền, giúp cho túi tiền của họ luôn căng đầy, rủng rỉnh, cuộc sống trở nên thoải mái, dễ chịu.

Năm nay tuổi Dần nếu có các kế hoạch làm ăn ở xa, thậm chí là nước ngoài thì sẽ rất thuận lợi. Ngoài ra, nếu họ đang định kinh doanh liên quan đến các dịch vụ xuất nhập khẩu thì cũng sẽ vô cùng phát đạt.

Thần tình yêu sẽ tìm đến tuổi Dần nên những người độc thân sẽ tìm được một nửa thích hợp với mình. Do đi lại nhiều, công việc lại bận rộn nên tuổi Dần cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe của mình nhiều hơn.

4. Tuổi Mão

Dự báo tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin mừng - 3
(Ảnh minh họa)

Năm nay tuổi Mão có thể nói là hung cát đan xen. Về tài chính, tuổi Mão khá ổn trong năm nay. Họ nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ cấp trên, nên thu nhập của họ tương đối tốt, không có gì cần lo ngại. Họ sẽ có được cuộc sống sung túc, thoải mái. Bản mệnh cần chăm chỉ hơn trong công việc và kín kẽ hơn trong giao tiếp, vì sẽ có họa tiểu nhân ghen ghét đố kỵ với họ.

Trong năm Canh Tý, tình yêu của người tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với kẻ thứ 3, có thể từ phía họ mà cũng có thể từ phía của đối phương. Do đó, nếu đã có người yêu thì nên kết hôn, còn nếu đã có gia đình thì nên tránh xa các mối quan hệ có thể đe dọa đến hạnh phúc gia đình bạn.

5. Tuổi Thìn 

Dự báo tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin mừng - 4
(Ảnh minh họa)

Những người sinh năm Thìn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm, vì vận may sẽ luôn ở bên cạnh họ trong năm Canh Tý 2020 này. Năm nay, ngôi sao chiếu mệnh của họ chính là ngôi sao mang lại sự thịnh vượng và giàu có, đồng nghĩa với việc rất có thể họ sẽ nhận được lộc trời cho, có thể là một khoản tiền lớn nào đó do trúng số chẳng hạn. Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn sẽ rất thuận buồm, xuôi gió. Nếu là những người kinh doanh thì đây chính là lúc để họ mở rộng công việc làm ăn của mình.

Tình yêu cũng sẽ nở hoa với những người tuổi Thìn, do đó các bạn phải biết nắm bắt vận may của mình. Tuy nhiên, cần quan tâm hơn đến phổi, ruột già và xương sườn của bạn.

6. Tuổi Tỵ

Dự báo tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin mừng - 5
(Ảnh minh họa)

Tuổi Tỵ tuy không gặp nhiều may mắn như các tuổi Sửu, Thìn hay Dần, song nói chung, đây vẫn là một năm tốt và là thời gian cho bạn hồi phục. Sẽ có nhiều cơ hội làm ăn mới tới với họ, và những người biết tận dụng thời cơ sẽ là những người may mắn nhất. Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ sẽ có một số sự trì hoãn, mọi việc sẽ không tiến triển nhanh như họ mong muốn, song họ không nên sốt sắng, mà nên kiên trì đợi thời cơ. Nếu có cơ hội, cứ mở rộng chuyện kinh doanh.

Tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn trong tình yêu, nên đây sẽ là một năm hoàn hảo để tìm một nửa cho mình, các bạn hãy nắm bắt tốt nhé. Hãy bảo vệ lá phổi của họ thật tốt, phòng tránh bệnh viêm phổi nhé.

7. Tuổi Ngọ

Dự báo tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin mừng - 6
(Ảnh minh họa)

Do Tý và Ngọ có mối quan hệ xung khắc nên năm Canh Tý được cho là thời điểm chưa được thuận lợi cho lắm với những người tuổi Ngọ. Trong năm nay tài chính của tuổi Ngọ ở mức trung bình, và họ phải nỗ lực nhiều hơn bình thường mới mong có được thành tựu. Sự nghiệp của các bạn sẽ hơi chậm lại một chút so với năm Kỷ Hợi 2019 (được cho là năm vô cùng thuận lợi của tuổi Ngọ) và trước khi đặt bút ký bất kỳ một hợp đồng nào cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ.

Hãy biết ơn với tình yêu hiện tại của mình chính là lời khuyên dành cho tuổi Ngọ trong năm Canh Tý 2020. Năm nay tuổi Ngọ có sao xấu về sức khỏe chiếu mệnh, nên cần phải cẩn trọng hơn bình thường. Đặc biệt, họ cần chú ý đến vấn đề tiêu hóa và nhớ tham vấn ý kiến của bác sĩ bất cứ khi nào cảm thấy không khỏe. Có thể mang các bùa chú tránh tà trên người. Để tránh sao xấu chiếu mệnh, kiêng kê đầu giường ngủ quay về hướng Nam.

8. Tuổi Mùi

Dự báo tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin mừng - 7
(Ảnh minh họa)

Năm Canh Tý 2020, tuổi Mùi được những ngôi sao của "tình yêu và sự thông thái" chiếu mệnh nên sẽ là một năm đầy lộc lá của họ. Tuổi Mùi có cơ hội tăng thu nhập cũng như tài khoản ngân hàng, họ sẽ có một cuộc sống sung túc, thoải mái. Sự nghiệp của tuổi Mùi được cho là rất thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt, với những người còn đang đi học và thi cử thì đây sẽ là một năm tuyệt vời cho các kỳ thi, vì họ sẽ rất thành công.

Vì có ngôi sao tình yêu chiếu rọi nên họ sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình yêu. Họ có thể kết hôn và có con luôn trong năm nay. Hãy chú ý bảo vệ chân, tay và đầu của các bạn và cẩn trọng trong khi đi lại cũng như làm việc.

9. Tuổi Thân

Dự báo tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin mừng - 8
(Ảnh minh họa)

Vì Tý và Thân là một cặp con giáp tương hợp, nên tuổi Thân sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển. Bản mệnh phải biết nắm bắt các cơ hội mà người bạn tuổi Tý mang đến cho họ. Con giáp này sẽ gặp may mắn với các công việc buôn bán online và tăng doanh số một cách chóng mặt. Tuy nhiên họ lại cần đề phòng khả năng trộm cắp, đặc biệt là trong tháng 4. Bản mệnh cũng nên chủ động trong mọi công việc. Thay vì ở nhà, tuổi Thân cần xắn tay lên, thậm chí là nói chuyện trực tiếp với khách hàng. Hãy tận dụng mạng xã hội để quảng bá cho dịch vụ của mình.

Năm nay tình yêu của tuổi Thân rất đẹp, song vì vận đào hoa, họ nên cẩn thận với người thứ 3. Cẩn thận các vấn đề liên quan đến hen suyễn và tim. Uống nhiều nước hơn vì năm nay, yếu tố Hỏa của họ rất mạnh.

10. Tuổi Dậu

Dự báo tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin mừng - 9
(Ảnh minh họa)

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Dậu sẽ có những kế hoạch và mục tiêu dài hạn và cũng sẽ có những thành công dài hạn. Tuổi Dậu có nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài, vì năm nay ngôi sao chiếu mệnh của họ tượng trưng cho các cơ hội và thành công.

Tuổi Dậu có vận đào hoa trong năm nay, họ sẽ được nhiều người theo đuổi. Đây là một tin tốt, có thể giúp họ có nhiều sự lựa chọn, nhưng khi đã xác định tình cảm của mình thì cũng cần cẩn thận người thứ 3 xen vào. Cẩn thận các vấn đề ở mắt, tim và huyết áp.

11. Tuổi Tuất

Dự báo tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin mừng - 10
(Ảnh minh họa)

Năm Canh Tý 2020 là một trong những năm tuyệt vời nhất của người tuổi Tuất. Nói như vậy là có thể biết được đây chính là thời cơ làm giàu, thậm chí đổi vận của họ. Những tháng may mắn nhất mà tháng 4, 8 và 11. Tuổi Tuất có sao ngôi sao chiếu mệnh tượng trưng cho tiền bạc và sự thịnh vượng, nên năm nay họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền, tài khoản ngân hàng tăng mạnh. Dù làm gì thì họ cũng sẽ đạt được nhiều thành công. Người làm kinh doanh có thể mở rộng phạm vi buôn bán.

Tuổi Tuất sẽ rất may mắn trong tình yêu vào năm nay, họ sẽ dễ dàng tìm được một nửa tuyệt vời của mình. Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe thể chất, tránh vì kiếm được nhiều tiền mà ham đến mức sa đà, bỏ bê sức khỏe. Tránh các loại bia, rượu, thuốc lá.

12. Tuổi Hợi

Dự báo tài vận 12 con giáp năm 2020: 7 con giáp có tin mừng - 11
(Ảnh minh họa)

Năm Canh Tý 2020 được coi là một năm phát đạt về tài vận cho người tuổi Hợi. Họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền vào các tháng như 2, 6 và 11. Rất nhiều ý tưởng kinh doanh sẽ nảy nở trong đầu của họ, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan và nỗ lực thực hiện nó.

Đừng quá kén chọn, hãy thấu hiểu một nửa của mình hơn. Cần chú ý đến bệnh đái tháo đường và bệnh dị ứng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

 

Loading...