Đơn xin đi câu cá anh chồng gửi cho 'nóc nhà' khiến cánh mày râu tái mặt, tự nhủ 'thà ở vậy còn hơn'

30/03/2021 09:32:34

Đọc xong tờ đơn xin phép vợ cho đi câu cá của anh chồng này, dân mạng vừa thấy thương vừa thấy buồn cười!

Cách đây ít giờ, một anh chồng có tên là Q. đã chia sẻ tờ đơn có "1-0-2" của mình. Trái với những lá đơn khác, sẽ được gửi lên các cấp, các ngành hoặc lãnh đạo công ty... tờ đơn này anh chồng gửi cho "nóc nhà" - người vợ của mình.

Tên tờ đơn cũng rất kỳ cục: Đơn xin đi câu cá!

Đơn xin đi câu cá anh chồng gửi cho 'nóc nhà' khiến cánh mày râu tái mặt, tự nhủ 'thà ở vậy còn hơn'
Lá đơn xin đi câu cá của anh chồng.

Đọc đến đây mọi người đã thấy buồn cười rồi nhưng phải đọc nội dung tờ đơn anh chồng gửi vợ mới thấy bi hài hơn nữa. Theo đó anh viết: "Lúc em đọc được lá đơn này thì anh đã ở hồ câu cá rồi".

Mặc dù "tiền trảm hậu tấu" nhưng anh Q. rất biết cách khiến vợ không thể trách mình đã đi câu cá. Anh thưa chuyện tiếp: "Em à, vợ yêu dấu à, anh đã rất chăm chỉ hoàn thành hết công việc nhà, quét nhà, lau nhà, giặt quần áo, mua thức ăn, cắm cơm sẵn...". Chị vợ đi làm về chỉ việc ăn cơm rồi nghỉ ngơi.

Việc anh đi câu cá chỉ là do có thời tiết đẹp. Anh hứa sẽ về sớm, sẽ ngoan, sẽ câu được nhiều cá để vợ con có món tẩm bổ.

Đặc biệt, để tập trung câu cá, anh đã tắt điện thoại. Anh thông báo để vợ không phải lo lắng khi không liên lạc được với anh.

Tờ đơn xin phép vợ cho đi câu cá của anh chàng nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Ai nấy đều được phen cười ngặt nghẽo về anh chồng này. Phải là người hài hước, lầy lội mới có màn xin phép vợ bá đạo như thế.

Đơn xin đi câu cá anh chồng gửi cho 'nóc nhà' khiến cánh mày râu tái mặt, tự nhủ 'thà ở vậy còn hơn' - 1
(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, nhiều đấng mày râu sau khi đọc xong tờ đơn này thì kháo nhau: "Thôi ở vậy còn hơn. Bởi lấy vợ xong khổ quá". Muốn đi chơi một chút cũng phải xin phép, làm hết các công việc nhà. Sự tự do trước khi lập gia đình bay biến. 

Nhưng như thế mới biết "nóc nhà" của anh chồng này uy lực thế nào. Còn "nóc nhà" của mọi người thì sao?

Theo Hướng Dương HT (Trí Thức Trẻ)