Đối tượng trốn xét nghiệm Covid-19 bị bắt tận nơi vẫn phản kháng quyết liệt nhưng không ai nỡ mắng vì nguyên nhân này

11/11/2021 11:08:26

Bởi sợ bị chọc vào mũi khi test Covid nên đối tượng này đã nhân lúc không ai để ý chạy vào "hang ổ" trốn tránh.

Nhân vật "to gan" đang được nhắc tới thực chất chỉ là một cô bé 2 tuổi. Vì quá sợ bị chọc mũi nên cô bé đã "cố thủ" trong một chiếc chăn giăng thành lều với ý tưởng "sẽ trốn qua trận này". Em bé ngây thơ nấp trong chăn, nói bằng giọng ngọng nghịu: "Hông, hông cho bác sĩ test. Con trốn ở đây".

Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, xét nghiệm Covid-19 đã trở thành một thủ tục hàng ngày nhằm kiểm soát nguồn lây, cũng như kịp thời chữa trị cho những người chẳng may nhiễm bệnh. Tuy nhiên với một số người, "chọc mũi" là trải nghiệm không mấy thoải mái và dĩ nhiên em bé trong clip cũng thế.

Đối tượng trốn xét nghiệm Covid-19 bị bắt tận nơi vẫn phản kháng quyết liệt

Sự hồn nhiên của em bé khiến bao nhiêu người "thả tim", vừa xuýt xoa trước nhan sắc thiên thần, vừa thương em.

- Dễ thương quắn qoéo cả người luôn á!

- Trời ơi cưng quá xá luôn á! Nũng nịu thế này thì ai nỡ làm đau con cơ chứ. Nhưng mà thôi vì an toàn nên con vẫn ngoan ngoãn ra đây chịu chọc mũi đi nghen!

- Đồng chí này "trốn" cũng kĩ quá, đây là sợ không ai biết mình đang trốn đây mà.

- Thương em! Nhưng mà covid thì vẫn phải test thôi em!

Theo thông tin người nhà của em bé chia sẻ, gia đình đi về từ Bình Dương và đã ở khu cách ly Tân Hồng, Đồng Tháp hơn 2 tuần. Em bé từ lúc về quê tới giờ đã qua 9 lần xét nghiệm Covid-19, vì sợ hãi nên cứ nhìn thấy bác sĩ là chạy đi trốn. Sau khi quay clip trêu đùa em bé một chút, người nhà cũng đưa bé ra xét nghiệm đúng quy định. 

Dung (Nguoiduatin.vn)