Đòi người yêu 'quan hệ' không được, người đàn ông nói thẳng việc 'bóc bánh trả tiền', sau lưng đi tỏ tình cùng cô gái khác và cái kết đắng!

10/06/2021 15:03:43

Trong khi tỏ tình, anh ta còn thẳng thừng nói rằng mình cũng đang có người yêu. Sự trắng trợn và trơ trẽn đó ai cũng thấy bức xúc.

"Có người yêu rồi còn thích dự bị thêm người khác nữa. Thể loại này rồi còn cố tỏ ra sang trọng. Cho nên để cho các bạn nữ biết đường né, chứ có phúc lắm mới gặp được người như anh đấy ạ.

Thứ như anh làm gì có cái hạnh phúc nào xứng được. Tôi không có người yêu nhưng tôi cũng ghê tởm loại như anh.

Trên thế giới này vẫn có rất nhiều người tốt, chỉ vì một con người như anh mà làm ảnh hưởng tới họ luôn đó ạ.

Thân gửi anh".

Đòi người yêu 'quan hệ' không được, người đàn ông nói thẳng việc 'bóc bánh trả tiền', sau lưng đi tỏ tình cùng cô gái khác và cái kết đắng!
Bài viết được đăng tải.

Đi kèm chính là những hình ảnh chứng minh cho câu chuyện ấy. Cô gái cũng có liên hệ với bạn gái của thanh niên này để tìm hiểu vấn đề. Theo đó, nam thanh niên liên tục ép bạn gái phải "quan hệ" với mình. Không được đáp ứng, anh ta đòi đi "bóc bánh trả tiền".

"Anh chán cảnh mèo vờn chuột lắm rồi. Em thấy anh hay cáu bẳn không vì lâu rồi chưa được 'giải tỏa' đó. Nên cuối tuần mình chỉ đi chơi đến 6 giờ chiều thôi. Tối anh đi 'bóc bánh trả tiền' vì có người yêu cũng như không nó ở chỗ đấy đấy. Anh 'vã' lắm rồi", chàng trai viết.

Đòi người yêu 'quan hệ' không được, người đàn ông nói thẳng việc 'bóc bánh trả tiền', sau lưng đi tỏ tình cùng cô gái khác và cái kết đắng! - 1
Anh chàng liên tục nhắc đến chuyện muốn "lên giường".

Hóa ra, đi tìm "gái bán hoa" bên ngoài anh ta cũng thông báo cho bạn gái một cách công khai, chẳng hề có sự tôn trọng như vậy đấy. Ở tin nhắn tiếp theo, anh ta tiếp tục bày tỏ quan điểm đã yêu thì phải "lên giường" với nhau bất chấp tất cả.

"Mới quen em chưa cho thì anh đồng ý, cái này đúng. Nhưng yêu lâu mà không cho thì chỉ có lợi dụng nhau hoặc đi nuôi vợ thằng khác thôi. Anh không phải đứa ngu", anh ta gay gắt.

Đòi người yêu 'quan hệ' không được, người đàn ông nói thẳng việc 'bóc bánh trả tiền', sau lưng đi tỏ tình cùng cô gái khác và cái kết đắng! - 2
Viết rất dài chỉ để nói đến chuyện đó.

"Huống hồ anh xác định lấy em, nếu yêu em chỉ để 'quan hệ' thì anh đã không phải khổ như vậy. Còn em không tin thì anh cũng chịu. Có lẽ ai từng trải qua sẽ hiểu được cảm giác của anh", anh chàng xác định rõ ràng chuyện muốn cưới xin nhưng song song với đó yêu đương phải được quan hệ. Nếu không anh ta sẽ đi "tìm gái lạ", bất chấp bạn gái nghĩ sao.

Xét rõ ràng, dường như anh chàng này chẳng tôn trọng bạn gái hay suy nghĩ đến cảm xúc của cô.

Thế nhưng đến khi sang những tin nhắn với cô gái khác, người ta phát hiện thêm vấn đề. Dù miệng nói rằng muốn cưới người yêu nhưng anh chàng này vẫn đi tán tỉnh khắp nơi. Đặc biệt, anh ta chẳng ngại ngần tuyên bố mình cũng có bạn gái, đối phương có bạn trai nhưng sợ gì mà không tiến đến.

- Anh không hứa sẽ là người đàn ông tử tế nhưng nếu em cho anh một cơ hội, anh hứa sẽ bỏ lại tất cả phía sau để yêu thương em trọn vẹn. Anh sẵn sàng hạ cái tôi xuống để được yêu em và là của riêng em. Anh và cô ấy vẫn đang tìm hiểu thôi.

1 tháng rồi cũng có gặp nhau đâu vì cô ấy làm khách sạn nên lịch nghỉ khác chúng ta, chẳng có dịp gặp. Tất cả chỉ nói chuyện qua mạng.

Suy cho cùng em mới là người đến trước và em mới là người khiến anh rung động. Anh yêu em thật đấy.

- Em có người yêu rồi, anh bị sao thế.

- Anh cũng có người yêu rồi nhưng anh mới là người đến trước anh ấy. Em cũng là người đến trước cô ấy. Tại sao không cho nhau một cơ hội chứ. Anh thương em.

Đòi người yêu 'quan hệ' không được, người đàn ông nói thẳng việc 'bóc bánh trả tiền', sau lưng đi tỏ tình cùng cô gái khác và cái kết đắng! - 3
Ý thức được bản thân có người yêu nhưng vẫn thế này.

Đây chính là đoạn hội thoại của anh chàng với một cô gái khác. Anh ta tỏ tình, hứa hẹn dù đối phương đã có người yêu. Bản thân anh ta cũng ý thức được bản thân đang trong mối quan hệ khác nhưng vẫn đòi tiến đến.

Cô gái này đương nhiên phản đối quyết liệt, thậm chí nói thẳng: "Tại vì em chả có tí tình cảm nào với anh. Hãm thế ai dám chơi".

Đến nước này, anh ta bắt đầu xin xỏ và trách móc như bản thân mình đúng, bị cả thế giới đối xử sai: "Giờ không có ai bên cạnh tôi. Tôi không xứng đáng có được hạnh phúc à. Tôi không xứng được ai đó yêu thương mình à, em ác lắm".

Cô nàng này đáp trả vô cùng đanh thép: "Cái loại lăng nhăng thì chỉ thế thôi. Yêu em này còn thích dự bị em kia à".

Đòi người yêu 'quan hệ' không được, người đàn ông nói thẳng việc 'bóc bánh trả tiền', sau lưng đi tỏ tình cùng cô gái khác và cái kết đắng! - 4

Đòi người yêu 'quan hệ' không được, người đàn ông nói thẳng việc 'bóc bánh trả tiền', sau lưng đi tỏ tình cùng cô gái khác và cái kết đắng! - 5
Cô gái đáp trả vô cùng đanh thép.

Đi tỏ tình khi bản thân đang có người yêu, anh chàng nhận về kết cục bẽ bàng, đối đầu với lời phản ứng đầy đanh thép. Hình ảnh của anh ta cũng được cô công khai như một cách "dằn mặt".

Đôi khi, có những người đàn ông khiến người ta không dám tiến đến. Họ tham lam và chẳng có chút nào tôn trọng tình yêu!

Dung (Nguoiduatin.vn)