Dỗi chồng bỏ về ngoại, nửa đường quay lại bắt gặp bạn thân sang ngủ với chồng, vợ uất hận chất vấn thì nhận được đáp án 'trẻ con cũng chả tin nổi'

10/02/2022 08:40:54

Gọi cửa nhiều lần không được, người vợ phải gọi ship gửi chìa khoá từ nhà ngoại sang thì bắt tại trận chồng và bạn thân đang ngủ trong phòng.

Mới đây, mạng xã hội bỗng xôn xao đoạn clip khoảng 2 phút ghi lại vụ bắt gian với một mô típ tưởng quen nhưng vẫn không kém phần gây sốc. Cụ thể, người vợ đang giận dỗi chồng bỏ về ngoại khi quay lại thì chua chát phát hiện chồng và người bạn thân ngủ cùng phòng.

Đầu clip, người vợ bức xúc khi nhiều lần gọi cửa, chồng vẫn im thin thít. Chị phải gọi shipper chuyển chìa khoá nhà từ nhà mẹ đẻ sang để mở cửa phòng. Khi bước vào, vợ bắt gặp cảnh tượng chồng ngủ trên giường, bạn thân nằm dưới sàn được chuẩn bị chăn chiếu mùng mền.

Dỗi chồng bỏ về ngoại, nửa đường quay lại bắt gặp bạn thân sang ngủ với chồng, vợ uất hận chất vấn thì nhận được đáp án 'trẻ con cũng chả tin nổi'
Vợ bắt quả tang chồng và bạn thân đang ngủ trong phòng

Cho rằng đây là "màn kịch", chị liên tục bóc phốt: "Tao gọi cửa đã thấy mày (người chồng) chạy từ đây ra tủ, mày lại chạy lên chạy xuống tao gọi cửa mãi mày không mở. Tao đứng ngoài cửa tao nhìn thấy hết đấy".

Người chồng ngồi trên giường làm vẻ mặt vô can vừa bấm máy tính vừa đôi co "Ai chạy cái gì, mày bị điên à? mày bị làm sao đấy tao vừa mới tỉnh dậy". Sau đó, chị nghía qua bạn thân đang ngủ vùi đầu trong chăn, bất bình truy hỏi: "Còn mày nữa mày biết tao với nó như nào mà mày còn như thế? Tại sao mày lại ngủ ở nhà chồng tao?".

Đáp lại, người bạn chối bay chối biến "không làm gì cả". Cô phân trần chỉ là hôm qua mấy anh em đi uống rượu với nhau và không cần phải quay clip. Chưa hết, cô bạn thân vẫn hồn nhiên vuốt tóc bảo "tao say quá tao ngủ dưới đất, tao không hề lên giường, tao không hề làm gì với chồng mày cả. Tao thề tao không làm gì có lỗi với mày cả".

Trước câu giải thích ngô nghê của cô bạn chị vợ chua chát gằn giọng: "Mày mở mồm bạn thân tao là như nào bạn thân để tao với nó cãi nhau, bỏ nhau đến nơi rồi mày đến đây mày ngủ đúng không?". Dù bị bắt tại trận, cả người chồng lẫn cô bạn thân vô tư cãi và không có biểu hiện hối lỗi khiến người vợ đành bất lực "thôi được rồi, được rồi"

Ngay khi clip lan truyền, vụ việc này đã nhanh chóng chiếm sóng trên các diễn đàn. Dân tình không ngừng bàn tán, tranh cãi xôn xao trước drama này.

- Giải thích cho trẻ con 3 tuổi hay gì mà lý do ngô nghê thế!

- Giữa nam nữ thời nay còn có tình bạn "trong tối" thế sao? Dám làm mà không dám nhận à?

- Đúng là bạn thân, thấy bạn dỗi chồng sang dỗ hộ, còn nhiệt tình dỗ lên đến tận giường cơ mà!

Dung (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/cai-nhau-bo-ve-ngoai-vo-bat-gap-ban-than-dang-ngu-o-nha-voi-chong-sang-uong-ruou-thoi-20220210082531498.htm

Nổi bật