Đọc kết quả khám hiếm muộn, chồng có hành động phũ phàng với vợ rồi bỏ đi

24/06/2022 14:02:42

Thấy hành động phũ phàng của chồng sau khi biết kết quả khám hiếm muộn, cô vợ chẳng dám nói nửa lời.

Tại một bệnh viện ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), một cặp vợ chồng đến khám hiếm muộn. Sau khi nhận được kết quả kiểm tra, người chồng ném thẳng tờ giấy vào mặt vợ rồi bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của nhiều người xung quanh.

Hóa ra hai người kết hôn nhiều năm chưa có con, cũng đã dùng rất nhiều thuốc bổ nhưng không có có thai. Càng lớn tuổi họ càng lo lắng, nhất là mẹ chồng, bà phàn nàn nhiều về con dâu.

Thực ra cả hai vợ chồng cũng vội vàng, lúc đầu muốn tận hưởng thế giới của hai người, không muốn có con sớm nhưng đến lúc muốn có con thì không được.

Đọc kết quả khám hiếm muộn, chồng có hành động phũ phàng với vợ rồi bỏ đi

Đọc kết quả khám hiếm muộn, chồng có hành động phũ phàng với vợ rồi bỏ đi - 1

Mẹ chồng đã trực tiếp yêu cầu con dâu đến bệnh viện để khám sức khỏe nhưng con dâu cho rằng, chuyện mang thai là chuyện của hai người nên cần cả chồng cùng đi khám.

Hai người sau đó cùng nhau đến bệnh viện, bác sĩ sắp xếp hạng mục khám cho mỗi người. Sau khi hồi hộp chờ đợi, cuối cùng kết quả thăm khám cho thấy người chồng không gặp vấn đề gì. Trái lại có điều không ổn đối với cơ thể người vợ.

Khi nhận được kết quả, người đàn ông đọc rất lâu và vẫn còn phân vân nên đã vào hỏi bác sĩ nguyên nhân gây ra tắc vòi trứng.

Bác sĩ giải thích cặn kẽ cho người đàn ông, đồng thời cho biết kế hoạch điều trị và xác suất thành công. Khi đó, mặt chồng lộ rõ vẻ không hài lòng. Người vợ khi đó không dám hé răng nửa lời.

Sau khi cả hai bước ra khỏi phòng bác sĩ, người vợ không thể đứng vững ngồi xuống ghế, người chồng cầm tờ giấy khám bệnh ném thẳng vào mặt vợ tố cáo cố cố tình che giấu bệnh. Chẳng đợi vợ nói gì, anh ta quay ngoắt bỏ đi.

Đọc kết quả khám hiếm muộn, chồng có hành động phũ phàng với vợ rồi bỏ đi - 2Đọc kết quả khám hiếm muộn, chồng có hành động phũ phàng với vợ rồi bỏ đi - 3

Nhìn thấy bóng chồng quay lưng đi, cô vợ chỉ biết thẫn thờ, có lẽ đang suy nghĩ về tương lai của mình.

Một số cư dân mạng đã chụp lại cảnh này và tung lên mạng, họ thở dài rằng cho rằng nếu người chồng có kết quả khám không tốt thì anh ta thấy sao. "Đúng là loại đàn ông ích kỷ, vợ mình mà không biết thương lại hành xử như vậy, đáng bỏ đi", "Ông chồng không quan tâm đến tâm trạng của vợ. Thế mới thấy khi đau ốm bệnh tật, cách đối xử của người chồng với vợ ra sao sẽ cho thấy rõ tình cảm của anh ta thế nào"... một số dân mạng bình luận.

Theo Song Long (Saostar.vn)