Đỗ xe ngang ngược, cánh tài xế 'tái mặt' khi xế yêu bị người đi đường phủ đầy miếng dán thần thánh này

13/10/2020 14:12:18

Nhìn chiếc ô tô dán đầy băng vệ sinh của mình, chắc tài xế cũng "tởn đến già", không dám đỗ xe vô ý thức nữa đâu nhỉ?!

Chuyện về địa điểm dừng đỗ xe cho những người lái xe ô tô luôn là vấn đề muôn thuở chưa có cách giải quyết hợp lý nhất.

Chỉ cần lượn 1 vòng mạng xã hội là có thể thấy không thiếu những câu chuyện bi hài "bóc phốt" chuyện lái xe bị cảnh cáo vì đỗ xe sai quy định gây cản trở giao thông. 

Như chiếc xe sang bị dán đầy băng vệ sinh màu trắng này. Được biết, chiếc ô tô trắng do đỗ xe sai vị trí ở phố Thái Hà, Hà Nội nên đã bị ai đó dán băng vệ sinh xung quanh xe để cảnh cáo.
Trước đó đã có không ít trường hợp đỗ xe sai quy định và nhận về cái kết "đắng". Như trường hợp chiếc xe dán đầy băng vệ sinh phụ nữ xuất hiện cách đây không lâu đã trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.
Kèm theo những bức ảnh trên, là dòng chia sẻ cho biết chủ nhân của chiếc xe này đã cố tình đỗ xe ngang ngược trước quán nước ven đường.
Không chấp nhận được cách đỗ xe này, những người kinh doanh tại khu vực này đã mua băng vệ sinh dán đầy xe để "dằn mặt" chủ xe.
Ngoài hình thức dán băng vệ sinh, nhiều người dân còn sử dụng hình thức vẽ lên xe để cảnh cáo chủ xe về ý thức tồi tệ này.
Mặc dù việc dừng, đỗ xe trái quy định là sai, song hành động của những người dân khi dùng chất bẩn đổ lên xe ô tô cũng là điều khiến dân mạng bàn tán.
Chủ nhà nhắc nhở nhẹ nhàng bằng cách dán giấy trên kính xe.
Thậm chí có người còn dùng sơn xịt lên xe vì chủ chiếc xe này đã đỗ xe của mình trước cửa của một tiệm bán quần áo.
Do quá bức xúc, chủ xe này đã đăng tải lên facebook nhằm hỏi ý kiến của mọi người.

Dung (Nguoiduatin.vn)