Dở khóc dở cười với pha 'đánh rơi khách' của tài xế xe ôm công nghệ, đọc tin nhắn trả lời mới biết 'não cá vàng' chẳng phải bệnh của mỗi chị em

12/06/2020 09:46:38

Anh chàng đưa mũ cho khách đội hẳn hoi rồi phóng vút đi để lại vị "thượng đế" chỉ biết trân trối nhìn.

Mạng xã hội mới đây đã xuất hiện một câu chuyện dở khóc dở cười của anh chàng tài xế xe ôm có bộ "não cá vàng". Anh chàng đã có một pha "đánh rơi khách" vô cùng hiếm thấy. 

 

"Chào mọi nguời. Mình là tài xế công nghệ . Chiều nay mình có rước khách ở Nguyễn Đình Chiểu. Nhưng mà không hiểu đầu óc mình sao đưa nón cho chị rồi mình phóng đi lun, quên rước khách lên xe".

Đính kèm đó là tin nhắn của khách gửi cho anh. Đọc xong mới thấy chị khách bất lực nhường nào. 

"- Sao đưa mũ xong đã đi rồi, mình gọi bạn không được. Mình để mũ chỗ cô bán hoa quả ở 29 Nguyễn Đình Chiểu nhé.

- Ô em xin lỗi. Em tưởng chị lên xe rồi chứ. Khi em gần đến nơi, em quay lại đằng sau thì chị đã biến mất".

Dở khóc dở cười với pha 'đánh rơi khách' của tài xế xe ôm công nghệ, đọc tin nhắn trả lời mới biết 'não cá vàng' chẳng phải bệnh của mỗi chị em
Tin nhắn của tài xế và khách.

Hóa ra anh chàng đón khách nhưng "hồn để lên mây", đi cả đoạn đường mà không phát hiện chẳng có ai ngồi sau xe mình. Anh chàng còn ngây thơ bảo rằng "chị đã biến mất". Tưởng tượng đến sự hốt hốt hoảng của tài xế này lúc đó thật hài hước.

- Chuyện thật như đùa!

- Anh chàng này có khi bị não cá vàng rồi ý. 

- Nhắn tin thế kia chắc chị khách cũng buồn cười, may là không gặp người khó tính chứ không đã bị mắng chết rồi. 

- Đọc câu chuyện mà cười đau bụng, lần sau chắc hẳn anh tài xế học được thói quen hỏi khách lên xe chưa trước khi rồ ga phóng đi. Làm dịch vụ thế này là mất điểm đó anh ơi.

Dung (Nguoiduatin.vn)