Dở khóc dở cười với những màn mừng tiền có 1-0-2 của đám bạn thân: Hết gói tiền bằng 7749 lớp lá chuối lại đến trò đập lợn lấy tiền lì xì

24/01/2022 10:51:50

Quả thật muốn lấy được tiền mừng của đám bạn thân chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Khi được mời đến dự lễ cưới, người ta thường mừng vàng hoặc bỏ phong bì tiền cưới như một món quà chúc phúc cho cô dâu chú rể. Tuy nhiên, với hội bạn thân thì mọi chuyện không đơn giản như vậy. Nhóm bạn lầy lội luôn nghĩ ra đủ trò để thể hiện tình cảm một cách ấn tượng. 

Mới đây, trên mạng lan truyền clip “đập quà cưới” của cô dâu được những người bạn thân hao tâm tổn sức chuẩn bị. Theo đó, sau khi tiệc tàn, những người bạn còn nán lại ít phút bắt cô dâu phải khui quà liền tay, còn không quên lấy sẵn một chiếc thau để đựng.

Cô dâu không biết nên khóc hay cười với món quà này (Nguồn Cuoiemofilm)

Cô dâu đang trong tâm thế mừng ra mặt vì cứ ngỡ quà cưới phải nhiều lắm nên mới mang chậu ra đựng. Tưởng đâu rằng đứa bạn chơi lớn, đi phong bì dày nhưng khi bóc ra thì mới thấy, không phải tiền mà là lá chuối.

Không đỡ nổi lũ bạn thân, mỏi tay đếm tiền mừng gói bằng lá chuối-1

Không đỡ nổi lũ bạn thân, mỏi tay đếm tiền mừng gói bằng lá chuối-2

Không đỡ nổi lũ bạn thân, mỏi tay đếm tiền mừng gói bằng lá chuối-3
Cứ phải gói bằng lá chuối mới chịu cơ (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, đây không phải điều bất ngờ duy nhất, sau khi gỡ mấy lớp lá chuối xanh thì bên trong đúng là tiền, không phải một hai tờ mà là một cọc tiền trị giá 10 nghìn đồng, cô dâu thở phào, "Thì ra bạn mình cũng còn tốt chán".

Không đỡ nổi lũ bạn thân, mỏi tay đếm tiền mừng gói bằng lá chuối-4

Chưa hết, phần hấp dẫn hơn còn ở phía sau khi cô dâu này tiếp tục khui bì thư thứ hai. Lần này thì được gói ghém vô cùng cẩn thận, được dán băng keo kín mít như món bưu phẩm khiến cô dâu bóc mà muốn gãy luôn bộ móng tay.

Không đỡ nổi lũ bạn thân, mỏi tay đếm tiền mừng gói bằng lá chuối-5

Không đỡ nổi lũ bạn thân, mỏi tay đếm tiền mừng gói bằng lá chuối-6
Bóc phong bì mà muốn gãy luôn bộ móng tay

Cô dâu hì hụi gỡ hết lớp keo này này đến lớp keo khác, dù mất thời gian nhưng vẫn cười tươi rói. Đến lớp cuối cùng cũng lộ ra tiền mừng là một xấp tờ 5 nghìn mới cứng. Người gói quả là có tâm khi chuẩn bị công phu như vậy.

Không đỡ nổi lũ bạn thân, mỏi tay đếm tiền mừng gói bằng lá chuối-7

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu về gần 10 triệu lượt xem cùng những bình luận rôm rả. Ai nấy đều khen đám bạn thân nghĩ ra được ý tưởng độc đáo tạo thêm điểm nhấn cho lễ cưới.

- Đúng là chỉ lũ bạn thân mới nghĩ ra những trò quái gở.

- Quả này đỡ phải đổi tiền lì xì luôn nhé!

- Tối kiểm phong bì đếm tiền mệt nghỉ luôn. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật