Định xin pass Wi-Fi khi vào quán nước, cô gái vừa ngước lên nhìn biển thì bật cười thành tiếng vì lỗi nhầm nhọt nhưng siêu đáng yêu

25/01/2021 14:54:41

Mặc dù không biết là chủ quán hay người làm biển sai mà không phát hiện nhưng dân mạng nhờ đó lại tiện thể chế ra trend phát “cẩu lương” mới hay.

Wifi ngày nay đã được ứng dụng lắp đặt miễn phí ở rất nhiều địa điểm công cộng. Các nhà hàng quán ăn cũng phải trang bị để phục vụ cho khách. Thay vì để khách phải xin xỏ mất công, nhiều chủ cửa hàng đã nghĩ ra cách in tài khoản và mật khẩu đăng nhập lên menu, biển quảng cáo của quán cho khách dễ sử dụng. 

Mới đây, một cô gái đã đăng tải bức ảnh chụp tấm biển trong quán đồ uống nọ với phần ghi chú Wi-Fi bị lỗi khiến ai nhìn vào cũng bật cười. Thay vì ghi là “wifi” thì tấm biển lại in thành “wife” - có nghĩa là “vợ”.

Định xin pass Wi-Fi khi vào quán nước, cô gái vừa ngước lên nhìn biển thì bật cười thành tiếng vì lỗi nhầm nhọt nhưng siêu đáng yêu
Tấm biển thoạt trông rất bình thường nhưng khi nhìn vào phần mật khẩu Wi-Fi thì ai nấy đều cười xỉu

Không biết đây là lỗi ban đầu của chủ quán hay do bên in mà lại nhầm nhọt như vậy, nhưng dân mạng lại có phản ứng rất “hào hứng”. Lỗi chính tả vô tình tạo thành bố cục ngữ nghĩa để cho các cặp đôi tung hoành:

Định xin pass Wi-Fi khi vào quán nước, cô gái vừa ngước lên nhìn biển thì bật cười thành tiếng vì lỗi nhầm nhọt nhưng siêu đáng yêu - 1
Tự dưng có trend tag người yêu và điền mật khẩu vào đây này!

Chủ quán nước ghi sẵn mật khẩu Wi-Fi cho khách nhưng bị sai chính tả, không ngờ dân mạng lại tiện thể chế ra trend phát “cẩu lương” như vậy, chỉ khổ hội FA!

Dung (Nguoiduatin.vn)