Đi uống trà sữa bị dí đôi chân hôi của chị gái văn phòng ngay gần mũi, anh chàng lập tức chụp ảnh đăng lên mạng

18/10/2018 15:09:30

Đi uống trà sữa rồi ngồi nghe vài bản nhạc du dương trong tiết trời se lạnh thế này thì ai chẳng thích thú và hào hứng đúng không nào? Tuy nhiên, dòng cảm xúc này bỗng nhiên lại bị đứt phụt chỉ vì đôi chân hôi kém duyên của vị khách bàn bên khiến chủ nhân thẫn thờ còn dân mạng cũng được dịp "kinh hồn bạt vía".

Vào quán uống trà sữa để nghe nhạc, thư giãn mà vớ phải mấy vị khách đồng hành kém duyên thì ôi thôi xong!!! Cuộc vui chắc chắn sẽ chẳng còn được vui như mình vẫn tưởng nữa. Như anh chàng N.T.V.M trong câu chuyện dưới đây cũng vậy.

Trong khi đang ngồi thưởng thức nốt cốc trà sữa ngọt lịm trong tiết trời thu se lạnh, anh chàng trẻ trung mang trong mình biết bao hào hứng với sự thư giãn đến cực độ thì bỗng gặp trúng các vị khách nữ vô duyên nhất hệ mặt trời.

Chẳng buồn để tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của những người xung quanh, các chị em công sở hồn nhiên cởi giày rồi đặt đôi chân "bốc mùi" của mình lên phần ghế ngồi, mặc cho mùi hương khó chịu của cơ thể lan tỏa khắp căn phòng, "lây lan" sang cả người kế bên.

Vì là nam giới, lại chuyện tế nhị nên chẳng biết nhắc nhở sao cho hợp tình, hợp lý, N.T.V.M quyết định chụp lại bức ảnh "minh họa chân thực" và kể lại toàn bộ sự việc những mong cánh chị em rút kinh nghiệm, tránh để những tình huống "lùi không được mà tiến cũng chẳng xong" xảy ra tương tự.

Nguyên văn bài đăng, anh chàng viết: "Mình đang uống trà sữa. Thề là lúc mấy má văn phòng vào, cái chân hôi thì khép vào và đừng bỏ dép ra. Thế nào mà vừa cởi ra đưa chân lên ghế mình hưởng trọn vẹn cái "tinh hoa" của bàn chân bốc ra. Ôi nơi công cộng mà thấy ghê quá.

Sẵn đây má nào hôi chân mình bày cho cách mang giày thì mua phấn rắc vào tất rồi xỏ vào sẽ đỡ hôi hơn đấy".

Đính kèm bài viết là bức ảnh chụp trộm đôi chân của vị khách nữ ngồi kế bên hồn nhiên để hẳn lên phần ghế ngồi. Tức là thay vì để chân phía dưới, vị khách nữ bỏ dép ra và để hẳn chân lên phía trên gây ức chế không nhỏ cho người ngồi kế bên. Đã thế, chân sạch sẽ thì còn đỡ, chân bốc mùi hay dơ bẩn thì đúng là thảm họa. 

Chính vì thế, ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra sợ hãi trước tình huống trên. Bên cạnh đó rất nhiều thành viên đã nhanh nhảu vào kể khổ hoàn cảnh tương tự.

Đi uống trà sữa bị dí đôi chân hôi của chị gái văn phòng ngay gần mũi, anh chàng lập tức chụp ảnh đăng lên mạng
Đôi chân hôi kém duyên khiến nhân vật trải nghiệm hết hồn còn dân mạng thì được dịp kinh hãi, kể khổ.

- Ôi mẹ ơi, ác mộng, đợt đi xe bus có ông hôi nách không rõ đứng đâu mà lan tỏa cả xe về đã buồn nôn nguyên ngày rồi. Còn cái mùi hôi chân mà phải ngửi kế bên thì đúng là sa mạc lời. Là mình mình bỏ cốc trà sữa ấy đứng dậy đi về quá. Sợ!

- Cái mùi hôi chân lại còn vừa mang giày tất xong thề nó hôi dã man luôn ấy.

- Có hôm nhà mình có khách ba mình tới chơi, ổng vừa bước vào nhà là mùi hôi giày hôi chân lan toả khắp nhà, mình đang ăn cơm mà mắc ói ăn không được nữa luôn.

- Hôm trước mình đi uống trà sữa. Đang ngồi nghịch thì mấy chị ấy đi vào, 4 chị 2 chị bầu. Các chị cởi giày cởi tất ngồi ở ghếm quán mình mở điều hòa ấy. Rồi các chị ấy lôi ti tỉ thứ đồ ăn từ phương nào ra. Phòng thì bé, lại bật điều hòa. Phát sợ!

- Hu hu, mình cũng từng bị giống bạn đây, đợt mình làm nhóm trong thư viện, ngồi đối diện nhóm mình có 1 thằng con trai, ôi, phòng máy lạnh mà cởi giày ra, để chân ra hướng tụi mình. Ôi gió từ máy lạnh thổi qua hướng tụi mình, cái mùi không thể nào chấp nhận được, xong rồi lúc sau nó còn xách mì lên ăn nữa chứ, mình nói mùi hôi chân cộng mùi đồ ăn nó gộp lại với nhau. Mình không chịu được nữa, ra khỏi thư viện luôn, cho nó tự ngửi mùi nó.

- Giống mình, hôm bữa đang ăn vặt, uống trà sữa hết sức thơm ngon, 1 thằng cha vào ngồi sát bên tháo giày, gác chân lên ghế chỉa thẳng vào mình. Đùa mình chỉ muốn mửa tại chỗ, cóc chết cũng không thối bằng chân nó! Kém sang quá! Làm mình phải phắn ngay vì sợ chết vì ngộ độc khí hôi.

Phải nói rằng, nhân vật trực tiếp trải nghiệm hết hồn thì đã đành nhưng dân mạng - những người chỉ nhìn qua ảnh thôi - cũng lại được phen kinh hồn bạt vía bởi đôi chân kém duyên này.       

Theo Bee (Helino)