Đi trộm đồ lót phụ nữ bị bắt quả tang, thanh niên phải chịu hình phạt tại chỗ gây tranh cãi dữ dội

23/09/2021 13:55:37

Việc xử lý "rắn" của những người có mặt tại hiện trường vướng vào chỉ trích của dân mạng, đặc biệt là hành vi quay và đăng tải clip trên mạng xã hội.

Mới đây, một clip quay lại cảnh người dân bắt quả tang một thanh niên lấy trộm đồ lót phụ nữ, nghi là "biến thái" đã gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Theo đó, hai người phát hiện ra hành vi bất thường của thanh niên, đặc biệt "tang vật" là một chiếc quần vẫn cầm trên tay đã quyết định cho người này một "bài học nhớ đời". 

Một người đứng đối chất, nói chuyện, bắt thanh niên "biến thái" nhận tội. Theo người đàn ông này, đã nhiều lần thanh niên này lấy đồ lót của phụ nữ quanh vùng, đến nay mới bắt được quả tang. Sau khi tra hỏi, người đàn ông bắt thanh niên... nhai nát chiếc quần cầm trên tay.

"Nhai, nhai từng tí một xem nào, nhai đàng hoàng, nhai bét nhè ra...", người đàn ông yêu cầu. Vừa bắt thanh niên kia nhai, người đàn ông vừa văng tục, bày tỏ bức xúc thay những người bị quấy rối.

Đi trộm đồ lót phụ nữ bị bắt quả tang, thanh niên phải chịu hình phạt tại chỗ gây tranh cãi dữ dội
Thanh niên bị bắt quả tang trộm nội y, bị người dân bắt đứng tại chỗ... nhai quần.

Không dừng lại ở đó, người đàn ông còn bắt thanh niên này đội quần vừa nhai lên đầu, rồi căn dặn: "Nhớ nghe chưa, từ sau chừa cái việc đi lấy đồ lót của người khác đi. Mày thanh niên, đẹp trai, làm ra tiền chứ không phải loại biến thái". Sau đó, thả cho thanh niên về nhà, dọa sẽ xử lý mức độ cao hơn nếu còn bắt gặp tái phạm.

Tất cả quá trình "xử tội" này được một người khác quay lại, thậm chí livestream (phát trực tiếp) trên mạng xã hội cho mọi người cùng xem. Sự việc được diễn ra tại Kiến An, Hải Phòng.

Đi trộm đồ lót phụ nữ bị bắt quả tang, thanh niên phải chịu hình phạt tại chỗ gây tranh cãi dữ dội - 1
Sau khi bắt nhai, người đàn ông bắt thanh niên đội quần lên đầu.

Dù người dân không có hành động xâm phạm thân thể thanh niên trộm đồ lót, dân mạng cũng gay gắt bày tỏ ý kiến, cho rằng cách ứng xử của người bắt quả tang là không phù hợp.

- Mình chẳng hiểu sao đăng lên clip với vẻ hả hê như thế? Đây là xúc phạm nhân phẩm người khác, lộng quyền rồi, sai lại bắt người ta làm như thế? Bắt quả tang thì đưa ra công an phường để họ xử lý chứ!

- Bắt được thì tốt nhất tạm giữ đấy, đừng ép người ta làm cái gì hết kẻo mình thành người sai.

- Đưa lên phườmg là được rồi, làm gì mà bắt người ta nhai cái quần rồi đăng clip vậy? Thực ra đây có thể là 1 chứng rối loạn tâm thần, cần được điều trị hơn là đem ra cười cợt.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật