Đi tình nguyện, cô gái bất ngờ 'nhặt' luôn anh bộ đội điển trai kém 3 tuổi về làm chồng

21/01/2021 14:35:15

Câu chuyện tình yêu của cô nàng này khiến người ta phải tin vào chữ "duyên" và "định mệnh".

Đi tình nguyện, "nhặt" được luôn người thương. 

Từ trước đến nay, dân mạng từng được chứng kiến vô số câu chuyện tình yêu lãng mạn. Tình tiết những câu chuyện này hấp dẫn đến nỗi bạn phải ngẩn người và chăm chú để lắng nghe. Còn những "nhân vật chính", họ luôn toát lên niềm hạnh phúc, mãn nguyện về tình yêu của cuộc đời họ. Trong đó, có không ít cặp đôi vừa gặp nhau lần đầu tiên đã bị trúng ngay "tiếng sét ái tình", lại có những người đi hết một vòng tròn Trái đất, cuối cùng lại trở về bên người cũ.

Những câu chuyện đó là minh chứng cho câu nói: Thật ra, tất cả những cuộc gặp gỡ trên đời vốn đã được định sẵn lương duyên. Và câu chuyện tình của cô gái Võ Lê Như Trâm, quê Hậu Giang một lần nữa khẳng định rằng định mệnh là có thật.

Đi tình nguyện, cô gái bất ngờ 'nhặt' luôn anh bộ đội điển trai kém 3 tuổi về làm chồng
Cô gái xinh đẹp khiến dân tình thích thú khi kể câu chuyện tình đặc biệt với chàng bộ đội kém 3 tuổi

Như Trâm sinh năm 1995, hiện đang làm việc tại một resort ở huyện Côn Đảo. Cũng chính huyện đảo thơ mộng này trở thành "nơi tình yêu bắt đầu" của cô với chàng bộ đội kém 3 tuổi.

Theo đó, trong một lần tham gia hoạt động tình nguyện của Đoàn thanh niên nơi cô đang sống và công tác, Như Trâm tình cờ gặp gỡ anh Lại Minh Hiếu, sinh năm 1998, đang đi nghĩa vụ ở Côn Đảo.

Cô gái trẻ kể: "Tụi mình gặp nhau vào tháng 7 năm 2019 trong một lần mình tham gia nhặt rác tình nguyện do UBND huyện Côn Đảo tổ chức.

Lúc đó doanh nghiệp mình làm có vận động, thì mình đăng ký đi. Lúc xe chở đến chỗ tập trung mình mới biết là có bộ đội đi chung. Tình cờ mình đi chung ghe với Hiếu. Lúc đó thấy Hiếu thì nghĩ bụng, bộ đội gì đẹp trai thế nên mình có chụp lén bạn ấy để xem thôi.

Ra đến Hòn Bà, nhặt rác xong tụi mình được nghỉ ngơi tự do, mình có đi vào rừng chơi cùng với một bạn nữ đồng nghiệp. Hôm đó Hiếu với vài anh bộ đội khác cũng đi vào rừng. Tụi mình lại gặp nhau, xong nói chuyện, chụp ảnh kỉ niệm v.v...

Kết thúc chuyến đi, khi về tụi mình cũng không có xin thông tin liên lạc gì của nhau. Mình cũng chỉ để ý bạn ấy một chút chứ không nghĩ gì nhiều vì thấy hơi mông lung. Mình nghĩ là khi ra quân Hiếu về quê, tụi mình sẽ không bao giờ có cơ hội gặp lại nhau nữa."

Đi tình nguyện, cô gái bất ngờ 'nhặt' luôn anh bộ đội điển trai kém 3 tuổi về làm chồng - 1

Đi tình nguyện, cô gái bất ngờ 'nhặt' luôn anh bộ đội điển trai kém 3 tuổi về làm chồng - 2

Đi tình nguyện, cô gái bất ngờ 'nhặt' luôn anh bộ đội điển trai kém 3 tuổi về làm chồng - 3
Cô gái trẻ tham gia chuyến tình nguyện vào giữa năm 2019, khi ấy, cô nàng đã chụp lén anh bộ đội điển trai

Bẵng đi một vài ngày, khi Như Trâm tưởng chừng đã không còn nhớ đến cuộc gặp gỡ tình cờ cho đến khi anh chàng bộ đội chủ động liên lạc trước với cô.

"Mấy ngày sau bạn ấy nhắn cho mình, bảo là "tìm được chị rồi nhé", dễ thương lắm. Ban đầu hai đứa vẫn gọi chị, xưng em bình thường, chủ yếu hỏi thăm nhau hằng ngày thôi.

Dần dần càng nói chuyện càng thấy hợp, bạn ấy cũng thú nhận là không chỉ em để ý bạn ấy mà ngay từ đầu Hiếu cũng để ý em. Rồi tụi em giữ liên lạc từ đó luôn."

Có lẽ cặp đôi không thể ngờ, từ tình cảm chị - em, họ dần nảy sinh tình cảm và bắt đầu chuỗi ngày yêu xa.

Đi tình nguyện, cô gái bất ngờ 'nhặt' luôn anh bộ đội điển trai kém 3 tuổi về làm chồng - 4

Đi tình nguyện, cô gái bất ngờ 'nhặt' luôn anh bộ đội điển trai kém 3 tuổi về làm chồng - 5
Những dòng tin nhắn đầu tiên của cặp đôi.

Chuyện tình chị - em và lời hứa khi xuất ngũ

Dù tin hay không, chúng ta cũng phải đồng ý một điều rằng những người bạn đã và sẽ gặp trong cuộc sống không phải ngẫu nhiên, đó là một sự sắp đặt của nhân duyên, mang tên định mệnh.

Và câu chuyện tình yêu của Trâm – Hiếu chính là minh chứng cho mối tình sét đánh định mệnh.

Sau khi Như Trâm chia sẻ câu chuyện tình thú vị của mình, dân tình được phen trầm trồ xuýt xoa. Dù chàng kém nàng 3 tuổi, nhưng cặp đôi trông vô cùng đẹp đôi và tâm đầu ý hợp.

Đi tình nguyện, cô gái bất ngờ 'nhặt' luôn anh bộ đội điển trai kém 3 tuổi về làm chồng - 6Đi tình nguyện, cô gái bất ngờ 'nhặt' luôn anh bộ đội điển trai kém 3 tuổi về làm chồng - 7

Yêu một anh chàng đang rèn luyện trong quân đội, Như Trâm kể cô nàng không thường được đi hẹn hò như bao cặp đôi khác.

"Tụi mình ít nhắn tin cho nhau vì Hiếu ít khi được dùng điện thoại. Nhưng bù lại, mỗi lần có dịp gặp nhau, cả hai đều cố gắng dành trọn vẹn khoảng thời gian đó cho nhau.

Thỉnh thoảng mình có lên đơn vị Hiếu để thăm, từ chỗ mình làm đến chỗ đơn vị chỉ mất 16km. Lúc gia đình Hiếu ra thăm anh, mình cũng cùng lên đơn vị thăm, dịp đó mình được ăn cơm với mẹ và em gái Hiếu

Gần đây mẹ mình từ quê ra thăm, anh ấy cũng xin ra ngoài ngày chủ nhật, gặp chào hỏi ba mẹ mình. Tụi mình thích nấu cơm, cùng nhau ăn rồi xem phim…"

Đã có cơ hội gặp gỡ, ra mắt gia đình hai bên nên ngay từ khi còn trong quân ngũ, chàng "phi công" trẻ đã có quyết định lớn, đó là thay vì trở về đất liền làm việc, Minh Hiếu sẽ gắn bó với huyện Côn Đảo sau khi ra quân.

Như Trâm cho hay, cô và bạn trai sẽ cùng nhau ở lại, gắn bó với huyện đảo thơ mộng và lên kế hoạch cho một đám cưới vào cuối năm.

Theo Ngân Hà (Nhịp Sống Việt)