Đi siêu âm, bà mẹ bất ngờ khi thấy con đang 'nhìn chằm chằm' vào mình

17/02/2020 09:00:45

Chuyện mẹ bầu đi siêu âm và bắt gặp những hình ảnh thú vị, hài hước của con không còn quá lạ lẫm.

Mới đây, cô Jo Greer, 34 tuổi (sống tại Plymouth - Anh) cũng đã có kỉ niệm khó quên khi đi siêu âm thai ở tuần 20. Hình ảnh siêu âm cho thấy em bé trong bụng như đang mở to mắt và nhìn chằm chằm vào người đối diện đã khiến cô Jo Greer bật cười: "Tôi nghĩ mọi người chưa nhìn thấy bức ảnh nào như này. Nhiều người còn nhấn like tấm ảnh và nhắn tin cho tôi nữa".

Đi siêu âm, bà mẹ bất ngờ khi thấy con đang 'nhìn chằm chằm' vào mình
Hình ảnh siêu âm cho thấy em bé đang nhìn chằm chằm vào người đối diện

Nữ hộ sinh ở bệnh viện cho biết điều này không hay xảy ra khi siêu âm thai: "Lúc đầu khi siêu âm thì mọi chuyện vẫn bình thường, nhưng sau đó em bé đột nhiên quay mặt nhìn thẳng vào ống kính, điều này khá hiếm gặp nhưng cũng rất thú vị".

Cô Jo cũng dự định sẽ tặng lại cho con mình bức ảnh độc đáo này vào sinh nhật 18 tuổi của bé.

Đi siêu âm, bà mẹ bất ngờ khi thấy con đang 'nhìn chằm chằm' vào mình - 1
Jo Greer

Những hình ảnh siêu âm kỳ lạ của thai nhi luôn thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng. Trước đó, anh Tom Dowie, 29 tuổi, đến từ Glasgow (Scotland) cũng đã khoe một bức ảnh siêu âm con mình lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Được biết, anh Tom và vợ mình, chị Caitlin Welsh, 28 tuổi đi siêu âm thai ở tuần thứ 19 và vô cùng bất ngờ khi thấy em bé trong bụng tạo dấu tay hình chữ V như các ban nhạc rock hay làm. Thậm chí bác sĩ siêu âm còn xin phép được chụp lại bức ảnh vì chưa từng gặp điều này bao giờ trong suốt 20 năm.

Đi siêu âm, bà mẹ bất ngờ khi thấy con đang 'nhìn chằm chằm' vào mình - 2
Em bé giơ tay tạo dáng cực ngầu như một người chơi rock thực thụ

Chia sẻ về điều này, ông bố trẻ cho hay: "Hồi còn đi học tôi rất thích nghe thể loại nhạc rock mạnh (heavy metal) và thường nghe nhạc của các nhóm Slayer, Megadeth, Sylosis, Panthers. Chính vì thế tôi đoán con mình có thừa hưởng chút gì đó giống bố nó".

Cặp vợ chồng trẻ cũng không muốn biết giới tính của con mình và coi đó như một sự bất ngờ khi cô Caitlin hạ sinh vào tháng 3 năm sau. Cô Caitilin cũng chia sẻ cả 2 vợ chồng cô đều sốc khi nhìn thấy hình ảnh này và quyết định giữ nó lại như một kỉ niệm.

HP (Nguoiduatin.vn)

Loading...