Đi đổ rác bỗng phát hiện sự lạ, cô gái trẻ hoảng hồn khi thấy 3 chiếc mũi và 2 cặp mắt đang nhìn mình qua khe tường

12/12/2020 10:30:52

Đối với những chị em "yếu tim" thì đây quả là một pha gặp gỡ đầy sợ hãi.

Với tựa đề "Đặc trưng của phòng trọ", chiếc video ngắn ghi lại cuộc chạm trán bất đắc dĩ giữa cô gái trẻ và loài sinh vật 4 chân hay chui rúc trong các ngóc ngách đã thu hút sự theo dõi của hàng trăm nghìn thành viên mạng. Không khó để đoán sinh vật này là gì, bởi ai cũng từng gặp chúng ít nhất 1 lần trong đời. Đó chính là loài chuột.

Theo lời chủ nhân video thì cô nàng phát hiện ra sự có mặt của lũ chuột khi đi đổ rác. Không biết bằng cách nào mà chúng chui được vào khe tường chật hẹp, rồi cả đám cùng mắc kẹt ở đó. Khi đi ngang qua khe kính thấy những cặp mắt đang nhìn mình tò mò, cô gái trẻ vừa giật mình vừa ngạc nhiên.

"3 chàng lính ngự lâm" xếp hàng vẫy đuôi vì... kẹt trong khe.

Dù tim đập thình thịch vì hoảng hốt nhưng cô gái vẫn trêu đùa lũ chuột rằng "Sáng sớm đã tập thể dục", chẳng biết chúng định gây ấn tượng với ai đây?

Nhiều cư dân mạng bình luận khá hài hước, cho rằng lũ chuột đang rủ nhau tập gym rồi tranh thủ... nhìn trộm các cô gái xinh xắn trong khu nhà trọ. Bên cạnh đó, hầu hết mọi người đều cảm thấy hơi sợ hãi khi trông thấy mũi và râu của chúng thò qua khe.

Đi đổ rác bỗng phát hiện sự lạ, cô gái trẻ hoảng hồn khi thấy 3 chiếc mũi và 2 cặp mắt đang nhìn mình qua khe tường

Đi đổ rác bỗng phát hiện sự lạ, cô gái trẻ hoảng hồn khi thấy 3 chiếc mũi và 2 cặp mắt đang nhìn mình qua khe tường - 1

Mặc dù không vui lắm với sự có mặt bất ngờ của nhóm khách 4 chân, song cô gái nọ vẫn tìm cách giải thoát cho lũ chuột. Song rất tiếc vì khe quá nhỏ nên lũ chuột đã không qua khỏi, cô gái ở phòng trọ cũng cập nhật tình hình cho cư dân mạng cùng biết. Chuột thì nhiều người sợ thật, nhưng chúng cũng đâu phá phách quá đáng, đen đủi lắm mới gặp tai nạn như thế này thôi!

Theo Tiểu Bạch Dương (Trí Thức Trẻ)