Đi chơi nhờ người lạ chụp ảnh hộ nhưng không kiểm tra, nhóm nữ thanh niên đăng đàn 'kể khổ' không ngờ lại nhận về cả rổ 'gạch' của dân mạng

05/12/2020 08:20:15

Mặc dù những tác phẩm đi chơi này quả thực cũng khiến người ta chán ngán thật nhưng do các bạn nữ không kiểm tra lại thì có thể trách ai?

Mỗi lần đi du lịch là một lần phải sống ảo hết mình thì mới có ảnh "đăng phây". Tuy nhiên không phải ai đi chơi cũng có cả ekip đi theo để chụp hình, xách đồ, tạo dáng,... đa số vẫn là "tự xử" hoặc nhờ người chụp hộ.

Một lần nữa vẫn là câu chuyện muôn thuở sau khi nhờ người lạ chụp hình. Thật may mắn nếu như người bạn nhờ là một nhiếp ảnh gia, chụp góc nào cũng gọi là "thần thánh". Thế nhưng cũng sẽ thật "ức chế" khi họ không có kỹ năng này. 

Đi chơi nhờ người lạ chụp ảnh hộ nhưng không kiểm tra, nhóm nữ thanh niên đăng đàn 'kể khổ' không ngờ lại nhận về cả rổ 'gạch' của dân mạng
Một cô gái chia sẻ lại những bức ảnh do nhóm nhờ một người lạ chụp trong dịp đi du lịch Sa Pa. 

Trước khi chụp ảnh, các cô gái còn nhắn rõ ràng: "Chị chụp rõ mặt với nhìn thấy cái cột kia cho em nhá". Đáp lại sự khẩn thiết này, người chụp trả lời: "Tạo dáng đi các em ơi cảnh đẹp mờ mờ ảo ảo về chỉnh tí là phê luôn". 

"Ảnh đẹp lắm em ạ", câu nói chắc nịch của người chụp ảnh khiến các cô gái thấy ưng bụng, tin tưởng và quyết đinh không xem lại ảnh.Nghĩ trong đầu nhóm mình sẽ có được những bức ảnh đẹp thế nhưng sự thật lại khiến cả nhóm thất vọng và ra về trong cảm giác ức chế đến tận cùng. 

Bức ảnh chụp các cô gái nhưng nhìn vào không rõ liệu ai mới là nhân vật chính. Dân mạng đã đặt ra những hỏi khiến cả "chủ top" cũng đau đầu. Câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó khi dân mạng vặn vẹo trách các cô gái. 

- Đã nhờ chụp còn chê người ta! 

Đi chơi nhờ người lạ chụp ảnh hộ nhưng không kiểm tra, nhóm nữ thanh niên đăng đàn 'kể khổ' không ngờ lại nhận về cả rổ 'gạch' của dân mạng - 1

Đi chơi nhờ người lạ chụp ảnh hộ nhưng không kiểm tra, nhóm nữ thanh niên đăng đàn 'kể khổ' không ngờ lại nhận về cả rổ 'gạch' của dân mạng - 2
Mũi tên đỏ chỉ "người nhờ chụp ảnh".

- Thế nên là mình không bao giờ mình nhận chụp ảnh giúp ai. Đi chơi chỉ chụp cảnh mà mình ưa thích thôi. Bạn cùng đi chụp hộ cái nào yêu cái đó. Không vạ gì lại thành 1 mụ nào đó, hay bà nào đó thậm chí con mụ nào đó. Sợ thật. Sau khi người ta chụp hộ cho nhìn lại đi đã, không ưng chụp lại. Tiên trách kỷ hậu trách nhân chứ!

- Nhờ chụp hộ chỉ thế thôi. Không phải ai cũng biết cách chụp đúng ý mình. Nhờ vả người khác rồi lên đây kể lể. Cảm thấy bất lịch sự.

Dung (Nguoiduatin.vn)