Đi chơi khuya, chồng chụp ảnh 'chứng minh trong sạch' ai ngờ lại tự tay đưa bằng chứng léng phéng với tình cũ cho vợ

28/05/2020 09:16:37

Chỉ một chi tiết nhỏ xíu thôi, người vợ đã biết đích xác được chồng mình đang ngồi với ai.

Có đến 70% đã lấy vợ phải công nhận rằng giác quan thứ 6 của phụ nữ là thứ không thể coi thường được đâu. Còn 30% còn lại thì sao? Tất nhiên là những kẻ "điếc không sợ súng", làm sai mà vẫn cố tình "lươn lẹo", định lừa gạt vợ như anh chồng dưới đây rồi. 

Cụ thể, anh chàng này đi chơi khuya nhưng vợ gọi lại không nghe máy. Tới lúc nhắn tin hỏi lại thì trả lời "nhát gừng".

"Quán chứ đâu. Ngồi ăn với thằng Nhật Anh. Ăn xong về, gọi lắm thế!" - anh chồng trả lời vợ, còn kèm thêm tấm ảnh chụp bàn ăn để chứng minh sự "trong sạch".

Đi chơi khuya, chồng chụp ảnh 'chứng minh trong sạch' ai ngờ lại tự tay đưa bằng chứng léng phéng với tình cũ cho vợ

Ai ngờ, chính bức ảnh này đã vô tình tố cáo hết sự thật khiến cô vợ "ba máu sáu cơn" nổi giận. Giữa một bàn hoa quả đang ăn dở, cô nhanh chóng "soi" được chiếc túi của phụ nữ nhỏ xíu vô tình lộ ra bên góc tấm anh. 

Điều đáng nói, đây lại là món đồ mà người yêu cũ của chồng hay dùng. Chưa kể, bàn tay đang ăn trái cây kia cũng có hình vẽ móng y hệt của cô người yêu cũ.

Đi chơi khuya, chồng chụp ảnh 'chứng minh trong sạch' ai ngờ lại tự tay đưa bằng chứng léng phéng với tình cũ cho vợ - 1
Để chứng minh cho lập luận của mình, cô vợ thậm chí còn gửi hình chiếc túi của cô người yêu cũ kia để so sánh.

Sự thật đến nước này là đã phơi bày rõ ràng, cô vợ nổi "điên", yêu cầu chồng về nhà ngay tức khắc. Theo thời gian hiển thị trong tin nhắn, lúc đó cũng đã gần 10h30 tối.

Đi chơi khuya, chồng chụp ảnh 'chứng minh trong sạch' ai ngờ lại tự tay đưa bằng chứng léng phéng với tình cũ cho vợ - 2
Dân mạng phải "ngả nón" trước tài quan sát của cô vợ.

Câu chuyện nhanh chóng được cư dân mạng chú ý, ai cũng phải thán phục trước tài quan sát của cô vợ:

- Thôi thế là toang! Bằng chứng cho việc đừng bao giờ có ý định qua mặt vợ đây à?

- Phụ nữ có cả giác quan thứ 7 và Chủ nhật đấy. Khi hỏi là đã có đáp án rồi, chỉ là muốn kiểm tra độ lươn lẹo của các ông chồng thôi.

- Định chứng minh sự trong sạch nhưng mà vô tình làm lộ bằng chứng chống lại mình. Anh chồng dại quá! Nhưng nói đi cũng phải nói lại, đã nói dối thì sớm muộn cũng bị bại lộ. Muốn vợ không nghi ngờ thì tốt hơn cả là đừng làm điều mờ ám sau lưng cô ấy.

- Chứng tỏ là anh chồng này không có "tiền án tiền sự" gì tốt đẹp rồi. Đã là vợ chồng rồi mà đến cái túi với móng tay của người yêu cũ cô ấy cũng nhớ, thì liệu có phải anh chồng này thường xuyên qua lại với tình cũ nên vợ mới phải để ý không? Một cuộc hôn nhân không có cảm giác an toàn như thế này, không sớm thì muộn cũng xảy ra chuyện lớn thôi.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang được dân tình bàn tán xôn xao. Không biết là sau khi anh chồng về đến nhà sẽ bị vợ "xử" như thế nào. Nhưng mong rằng anh ra có thể sớm "tỉnh ngộ", để tình cảm vợ chồng được êm thắm. 

Dung (Nguoiduatin.vn)