Đến ngày 'đèn đỏ', con dâu gọi mẹ vào phòng tắm nói nhỏ và diễn biến hài hước sau đó

17/05/2020 09:00:06

Thương nàng dâu như con ruột, bà Linh sẵn sàng làm mọi thứ dù là nhỏ nhất vì cô.

Câu chuyện của bà Linh và con dâu Kim Ngân gây ấn tượng trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" số mới nhất. Kim Ngân năm nay 30 tuổi, công tác tại bệnh viện đa khoa Tây Ninh và đã có 7 năm làm dâu bà Linh.

Hoàn cảnh gia đình bà Linh khó khăn khiến con dâu càng thương mẹ chồng.Về phần mình, bà Linh không có con trai nên coi Kim Ngân như con gái ruột. Bà chăm lo việc nội trợ để con dâu chuyên tâm công tác. Mỗi khi vợ chồng con trai xảy ra mâu thuẫn, bà luôn đứng về phía con dâu.

Chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ, bà Linh nghẹn ngào nhắc đến thời gian con dâu ở bệnh viện vào mùa dịch Covid-19. Kim Ngân chuẩn bị sẵn mọi đồ dùng rồi mới đi làm và dặn mẹ chồng chăm sóc 2 đứa nhỏ nhỡ có chuyện không hay xảy ra. Con dâu nói đến đâu bà Linh chảy nước mắt tới đó.

Riêng Kim Ngân nhớ tới hành động nhỏ mẹ chồng giúp cô khi đến kì kinh nguyệt. Bà mẹ chồng không ngại đi mua băng vệ sinh rồi mang vào tận nhà tắm cho con dâu.

"Có gì em cũng nói với mẹ. Ngay cả chuyện phụ nữ tới tháng cũng vậy. Mà em thường thì không đúng ngày. Đang trong buồng tắm, em cũng gọi mẹ, thế là mẹ đi mua cho.

Ra ngoài tiệm tạp hóa, người ta hỏi mẹ vẫn còn nữa à, mẹ mới bảo là mua cho con dâu", Kim Ngân kể.

Hành động tuy nhỏ nhưng chứng tỏ mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu vô cùng thân thiết.

Đến ngày "đèn đỏ", con dâu gọi mẹ vào phòng tắm và diễn biến hài hước sau đó

Theo Duy Nam (Trí Thức Trẻ)

v