Đâu là con giáp 'đội sổ' trong bảng xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021

22/11/2021 21:00:00

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp kém may mắn cuối năm 2021 này, hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Tuổi Mùi

12 con giáp, tử vi 2021, tử vi 12 con giáp

Tuổi Mùi là những người thiên về sống nội tâm, ít khi chia sẻ cảm xúc, tình cảm của mình cho người khác. Họ tốt bụng, giúp đỡ người khác trong âm thầm, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Điều mong ước lớn nhất đối với tuổi Mùi không phải là cuộc sống giàu sang, sung sướng mà là một cuộc sống an nhàn, bình yêu và ngập tràn tình yêu thương.

Khoảng thời gian cuối năm 2021 này, người tuổi Mùi không kiếm được nhiều tiền bởi bạn thường xuyên lơ là, thiếu tập trung, không thực sự cố gắng. Không dư dả nhưng trong cuộc sống hàng ngày, bạn còn chi phí quá nhiều cho việc phô trương bản thân để thu hút sự chú ý của người khác. Hãy nhắc nhở bản thân sống tiết kiệm hơn, không nên vì một cái danh hão nào đó mà sử dụng đồng tiền vượt khả năng kinh tế của mình.

Tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi 2021, tử vi 12 con giáp

Tuổi Tuất là những người sống ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Họ không bao giờ vì tiền tài, vật chất, địa vị mà đánh mất đi giá trị, phẩm chất của con người mình. Dù làm việc gì, tuổi Tuất cũng nghĩ cho lợi ích của cộng đồng, tập thể.

Xem xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021, tài vận của người tuổi Tuất thời điểm cuối năm 2021 này không quá khởi sắc, có lẽ bạn cần phải tiếp tục cố gắng thêm một thời gian nữa mới mong nhận thấy được những dấu hiệu khả quan.

Điều cần chú ý trong khoảng thời gian này là khi tài chính không tăng mà nhu cầu chi tiêu thì dồn dập, bản mệnh nên cân nhắc kĩ hơn trước khi mở hầu bao. Hãy nhớ rằng thói quen mua sắm vô tội vạ chỉ khiến bạn tự gây ra áp lực kinh tế cho bản thân mà thôi, bạn nên cân nhắc món đồ nào là cần thiết, món đồ nào có thể tạm thời ngừng mua cho đến khi dư dả hơn.

Tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2021, tử vi 12 con giáp

Tuổi Mão đại diện cho những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống

Theo tử vi, con đường tài lộc của người tuổi Mão không được như ý trong khoảng thời gian cuối năm 2021 này, bạn vướng phải nhiều rắc rối khôn lường nếu cứ chủ quan, lơ là. Vì vậy, bản mệnh cần cẩn thận mỗi khi tiếp xúc với những đối tượng khách hàng, đối tác làm ăn, luôn tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định để không sập bẫy kẻ xấu.

Khi thấy người khác gặt hái thành công, bạn cũng chớ nên ghen tị, nảy ra ý định chiếm đoạt tài sản, bởi làm vậy vừa ảnh hưởng danh tiếng, vừa dễ vướng vào lao lý, nhẹ nhất cũng phải dùng tiền bạc mới giải quyết xong.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông (Theo Công Lý & Xã Hội)