Đặt trà sữa không đưa tiền cho shipper còn đòi đánh giá 1 sao, cô gái lại được netizen khen đáng yêu

09/02/2022 18:38:46

Cô gái đặt trà sữa nhưng không đưa tiền cho shipper còn đòi đánh giá 1 sao ngay khi gặp mặt. Dân mạng lại rần rần khen đáng yêu vì lý do này.

Mỗi khi đặt hàng, các shipper đều muốn được đánh giá chất lượng càng nhiều sao càng mừng. Thế nhưng cô gái dưới đây ngay khi gặp mặt shipper đã “đe doạ” đánh giá 1 sao. Cô thậm chí còn không đưa tiền cho shipper giao hàng nhưng lại được dân mạng rần rần khen đáng yêu.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, đoạn clip được cô gái ghi lại cảnh ra nhận trà sữa từ shipper giao đến. Thế nhưng điều đặc biệt shipper lại tình cờ là bố của cô gái nhận hàng.

Cô gái vui vẻ ra nhận còn nói trêu bố rằng “đánh giá 1 sao nha”. Thì ra cô gái muốn đặt trà sữa nhưng vô tình lại là chính bố mình giao hàng. Người bố cũng vui vẻ giao hàng cho con gái rồi nhanh chóng rời đi. Cô gái cười khúc khích vì shipper là bố giao hàng đến.

Đặt trà sữa không đưa tiền cho shipper còn đòi đánh giá 1 sao, cô gái lại được netizen khen đáng yêu

Đặt trà sữa không đưa tiền cho shipper còn đòi đánh giá 1 sao, cô gái lại được netizen khen đáng yêu - 1

Cô gái sau đó cũng lý giải rằng mình đã thanh toán tiền qua thẻ từ trước chứ không đưa tiền mặt. Thậm chí cô cũng cho thêm tiền bố khi bố giao hàng, “con gái đi làm giờ còn xin bố sao được ạ”, cô gái chia sẻ.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, đa số mọi người đều khen cô gái đáng yêu, chủ động trả tiền cho bố.

Một số khác thì cho rằng, cô gái thẳng thắn, không ngại ngần về nghề nghiệp của bố mẹ mình mà chia sẻ công khai. Hiện đoạn clip vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo Tùng Nguyễn (Saostar.vn)