Đặt đồng hồ sang chảnh, nhận về đồng hồ nhựa, thay vì được an ủi khổ chủ lại nhận về loạt lời mắng mỏ

04/12/2019 14:36:48

Câu chuyện đặt hàng online rồi nhận hàng thật không như hình đã không còn lạ lẫm gì nữa. Từ quần áo, giày dép cho đến túi xách, mĩ phẩm...

Mới đây, một cô gái đã lên mạng chia sẻ về "tai nạn" khi mua hàng online, xuất phát từ chính sự chủ quan, cả tin của khổ chủ.

Đặt đồng hồ sang chảnh, nhận về đồng hồ nhựa, thay vì được an ủi khổ chủ lại nhận về loạt lời mắng mỏ
Đặt đồng hồ sang chảnh, nhận về đồng hồ nhựa, cô gái lên mạng than vãn

Cụ thể, cô gái đến từ Hải Dương cho hay cô vừa đặt mua một chiếc đồng hồ mạ vàng qua trang Facebook chuyên bán đồng hồ thời trang, có tên Đ.W.

Chưa kể, theo lời quảng cáo của chủ shop, khi mua đồng hồ giá 129.000 đồng kèm phí ship 35.000 đồng, khách hàng còn được tặng kèm một nhẫn vàng, một cây son và một khuôn kẻ mày.

Đặt đồng hồ sang chảnh, nhận về đồng hồ nhựa, thay vì được an ủi khổ chủ lại nhận về loạt lời mắng mỏ - 1

Cô gái bức xúc kể: "Mình có đặt chiếc đồng hồ qua mạng, lúc đặt đã hỏi rõ là có được kiểm tra sản phẩm không, thì shop khẳng định được kiểm tra và hàng giống hình ảnh 100%.

Thế nhưng khi shipper giao đến lại bảo đang vội đi giao chỗ khác, bắt mình trả tiền nhanh. Lúc đó mình cũng vội vì tan ca khá muộn nên chủ quan, trả tiền rồi về mở hộp ra thì sốc thật sự.

Thay vì chiếc đồng hồ mạ vàng lung linh thì mình nhận được đồng hồ nhựa đồ chơi của con nít hay đeo".

Đặt đồng hồ sang chảnh, nhận về đồng hồ nhựa, thay vì được an ủi khổ chủ lại nhận về loạt lời mắng mỏ - 2
Thay cho chiếc đồng hồ đính đá, mạ vàng là chiếc đồng hồ nhựa màu đen khác xa hình mẫu hoàn toàn, từ kiểu dáng, chất liệu cho đến màu sắc.

Và tất nhiên, ngoài đồng hồ nhựa đồ chơi, cô gái không nhận được thêm bất kỳ món quà khuyến mãi nào khác như đã được shop Đ.W quảng cáo.

Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thế nhưng lần này, thay vì được an ủi, động viên, khổ chủ lại lần nữa bất ngờ rơi vào tình cảnh trớ trêu: nhận về loạt lời la mắng "té tát".

"Tham rẻ thì chịu thôi, của rẻ là của ôi mà. Chưa kể shop đó khẳng định được kiểm tra hàng, nhưng là sau khi thanh toán tiền, thế khác nào không được xem trước đâu. Bạn không đọc cẩn thận, bị lừa rồi".

"129.000 đồng cho cả đồng hồ, nhẫn, vòng tay… đẹp thế kia mà chị cũng tin được thì chịu. Nếu bán giá đó thì giá gốc chỉ cỡ 50.000 – 60.000 đồng, nhận chiếc đồng hồ nhựa là đúng chứ sốc gì nữa."

HP (Nguoiduatin.vn)