Đặt chiếc blazer cool ngầu để diện Tết, chàng trai 'đắng lòng' nhận về chiếc áo dạ dáng sơ mi 'quê một cục'

14/01/2020 14:30:11

Dẫu chẳng nghiện shopping, chỉ mua một món đồ gọi là diện Tết nhưng anh chàng này đã phải nhận trải nghiệm đau đớn nhớ đời.

Không có một thời điểm nào trong năm mà series thảm họa mua hàng online lại dày đặc như dịp sát Tết Nguyên Đán thế này. Lý do vô cùng đơn giản là vì nhu cầu mua sắm của mọi người tăng cao đột ngột sẽ khiến các công đoạn đóng gói, giao hàng không thể đảm bảo cẩn thận như bình thường, hơn nữa nhiều shop online không có tâm cũng lợi dụng cơ hội này để đẩy hàng kém chất lượng đi. 

Ngày nào mạng xã hội cũng xuất hiện ít nhất vài trường hợp bóc phốt mua hàng online, hơn nữa mỗi ca lại dở khóc dở cười theo một kiểu khác nhau làm mọi người ngoài cười ra thì chẳng biết làm gì hơn.

 

Đặt chiếc blazer cool ngầu để diện Tết, chàng trai 'đắng lòng' nhận về chiếc áo dạ dáng sơ mi 'quê một cục'
Hóa ra không chỉ con gái mà con trai khi mua hàng qua mạng cũng dễ bị "toang" như thường

Như mới đây nhất là trường hợp của Võ Thuấn Anh, chàng trai tội nghiệp có đặt mua một chiếc blazer dạ màu đen trên mạng. Mặc dù hình thức của chiếc áo khá đơn giản nhưng ăn điểm ở kiểu dáng sang trọng, chỉ cần dáng người ổn là diện vào sẽ cool ngầu liền.

Tuy nhiên, khác với kỳ vọng, anh chàng này đã phải nhận trải nghiệm đau đớn nhớ đời. Ngày đồ về tay cũng là ngày anh chàng khóc ròng thừa nhận hóa ra không chỉ con gái mà con trai khi mua hàng qua mạng cũng dễ bị "toang" như thường. 

Đặt chiếc blazer cool ngầu để diện Tết, chàng trai 'đắng lòng' nhận về chiếc áo dạ dáng sơ mi 'quê một cục' - 1
Món đồ mà Thuấn Anh order và món đồ anh chàng nhận được nhìn kiểu gì cũng thấy "sai sai"

Nhìn thoáng qua ảnh chụp quảng cáo và hàng thật, mặc dù cùng là màu đen nhưng có gì đó vẫn không ổn lắm. Ngó kĩ lại mới thấy hàng đặt rõ ràng là blazer còn đồ ship tới lại may theo dáng sơ mi bình thường. Đó là chưa kể đến lớp lót trong kém sang cũng như chất liệu tệ hơn hẳn chiếc mà Thuấn Anh muốn order.

Như bao trường hợp đặt "đầu dê" mà mua phải "thịt chó" khác, Thuấn Anh cũng đành ngậm ngùi chấp nhận thôi chứ chẳng thể làm gì hơn khi đã bị shop block thẳng tay rồi. Dù chẳng phải người nghiện mua hàng online nhưng chắc hẳn từ nay anh chàng cũng sẽ chẳng dám mua hàng kiểu này nữa. 

Dung (Nguoiduatin.vn)