Đánh ghen trong phòng trọ hút 400k view: Màn '3 mặt 1 lời' căng đét và hành động không thể dung thứ của gã đàn ông bội bạc

24/03/2021 06:20:32

Thậm chí người đàn ông còn ra tay mạnh bạo với bạn gái mình khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Chung thuỷ là điều kiện tiên quyết của một mối quan hệ bền vững, hạnh phúc. Tuy nhiên, nhiều người lại xem yếu tố này như một sợi dây xích kiềm chân họ lại khỏi những cảm xúc thăng hoa, mới lạ. Nhưng hãy luôn nhớ, một khi đã bước chân đi thì rất khó để quay đầu lại và hàn gắn những tổn thương. Thậm chí, nó sẽ còn gây ra nhiều hệ luỵ như bại hoại đạo đức hay mối quan hệ tan vỡ, đi vào ngõ cụt. Cay đắng nhất là khi mọi chuyện vỡ lở, tất cả phải ôm nỗi đắng cay khôn nguôi.

Câu chuyện khiến MXH xôn xao ít giờ trước cũng là một ví dụ để cảnh tỉnh những ai đang có ý định "trăng hoa" tìm cảm giác mới lạ ngoài mối quan hệ hiện tại. Một cô gái đã đăng tải loạt clip về màn bắt gian của bạn mình đối với người yêu và tình nhân. Dù chỉ mới đăng được khoảng 2-3 tiếng nhưng nó đã thu hút tới hơn 400K lượt xem. Chủ video cũng mô tả lại sự việc: 

"Thuê phòng ở chung, người yêu có việc đi về một hôm. Anh kia dẫn ngay người khác về phòng người yêu, kêu "đóng cửa nói chuyện thôi không làm gì". Đoạn thằng này đánh mình không quay, vì nếu nó đánh bạn áo trắng thì mình còn hộ. Đúng lươn lẹo, khốn nạn!".

Cô nàng thể hiện rõ sự tức giận với bạn trai và nhân tình. (Nguồn: TikTok)

Trong các đoạn clip, cô gái mặc áo trắng là bạn gái chính thức đang tỏ rõ sự bức xúc đối với bạn trai và "cô gái lạ". Cô bạn gái liên tục hét to, kể lại sự tình và nỗi niềm cay đắng của bản thân:

"Nhưng mà bây giờ tôi cần giải thích rõ ràng. Chị hỏi em bây giờ muốn thế nào? Sao em trắng trợn thế, chị bảo mà em không nghe à? Bây giờ hai bọn em về đây và đây là chỗ của chị với nó. Trong khi đó chị chưa biết gì cả, bọn chị vẫn đang bình thường với nhau. Thế bây giờ bọn em thế nào?".

Vì về quê nhưng quay trở lại lấy đồ nên cô gái mới phát hiện sự thật đau lòng. (Nguồn: Tik Tok)

"Chị ạ vì hôm nay em về đây lấy quần áo nên mới chứng kiến được vụ này. Em thấy dép ở ngoài, em không nghĩ là nó lên. Nó bảo chìa khoá bị mất! Mình vừa về mà nó đưa đứa nào lên đây? Hôm qua chúng em làm lành rồi, nó còn xuống gặp em".

Theo chủ video, cặp tình nhân có xô xát mạnh bạo với nhau. (Nguồn: Tik Tok)

Đáp lại sự gay gắt của "chính thất", cô nhân tình liên tục phân bua: "Em không biết, anh ấy bảo chia tay chị rồi". Đỉnh điểm hơn là việc chàng trai đứng ra che chắn cho nhân tình và cũng chống lại bạn gái mình. 

Cô bạn gái tiếp tục thể hiện sự cứng rắn khi khẳng định đã gửi tin nhắn, hình ảnh cho người phụ nữ kia, chẳng thể có chuyện cô ta lại không biết gì. Cuối video, cô bạn gái và người yêu cãi nhau nảy lửa và có động chân động tay.

Đánh ghen trong phòng trọ hút 400k view: Màn '3 mặt 1 lời' căng đét và hành động không thể dung thứ của gã đàn ông bội bạc
Ảnh chụp màn hình từ video

Cũng theo như chia sẻ của người đăng video, cô cho biết bạn mình đã bị người yêu bóp cổ và bị đau chân. Đặc biệt anh ta còn để hình đại diện đôi, vậy mà vẫn cả gan dẫn người tình về phòng trọ để "tòm tem". 

Đoạn clip vẫn tiếp tục được chia sẻ rầm rộ với tốc độ vũ bão.

Lén lút vụng trộm, không chung thủy vốn là hành vi sai trái nhưng với một số người, họ vẫn bất chấp chọn "ngõ tối" để đi; Coi việc lừa dối tình cảm là bình thường. Chính từ suy nghĩ lệch lạc này đã dẫn nhiều người tới bước đường của sự tha hóa đạo đức, lối sống. Một mối quan hệ tình cảm chưa có những ràng buộc về mặt pháp lý, song đừng vì thế mà quá thoải mái, cho phép mình làm nên chuyện vô lương tâm, khiến người khác tổn thương. Bằng không, đến cuối cùng, những người yêu thương bạn thật lòng cũng sẽ rời đi, và rồi chỉ còn một mình chúng ta phải ôm nỗi ân hận lâu dài. 

Tôn trọng sự thuỷ chung trong mối quan hệ cũng chính là bạn đang tôn trọng chính bản thân mình. Đừng mờ mắt vấp ngã để rồi đắng cay chẳng thể sửa sai.

Theo N.H (Pháp luật và bạn đọc)

Nổi bật