Đang ngồi ăn lẩu bỗng thấy 'tê tê', người đàn ông cắm bút thử điện vào nồi lẩu và phát hiện nguy hiểm chết người

27/10/2021 15:25:10

Ăn lẩu mà nồi lại rò điện thế này thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra đây?

Mới đây, một người đàn ông đã đăng tải lại cảnh ăn lẩu bằng một chiếc nồi điện của gia đình mình. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như người đàn ông này không mang chiếc bút thử điện ra thử ở chiếc nồi lẩu này. Và kết quả khiến cho ai xem clip cũng phải rùng mình.

Chiếc bút điện phát sáng khi được cắm vào trong nồi lẩu, điều này chứng tỏ nồi lẩu đang dẫn điện. Dưới phần bình luận nhiều người đã bày tỏ sự hoang mang tột độ, một số ý kiến khác còn xác nhận chính họ đã thử và cảm nhận được cảm giác tê tay khi chạm vào nồi lẩu điện đa năng tương tự nồi lẩu trong video. 

Bút thử điện sáng đèn khi thử trong nồi lẩu

Những chiếc nồi lẩu điện đa năng được bán ngập tràn trên các sàn thương mại điện tử, ngoài dùng để ăn lẩu những chiếc nồi này còn có thể dùng để chế biến được nhiều món cho bữa cơm gia đình. Với mức giá rẻ từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, những chiếc nồi lẩu đa năng này nhanh chóng trở thành sản phẩm có lượt bán cao trên web thương mại điện tử. 

Nhiều người đã trải nghiệm nồi lẩu này cho biết chất liệu thiết kế của nó đã là một vật dẫn điện nên trong quá trình sử dụng nó sẽ dẫn điện ít hoặc nhiều, nguy hiểm hơn là khi người ta dùng đũa inox hoặc mui, những vật dẫn điện để tiếp xúc với nước ở trong nồi lẩu dễ gây giật điện, cháy nổ dẫn đến chết người. 

Đang ngồi ăn lẩu bỗng thấy 'tê tê', người đàn ông cắm bút thử điện vào nồi lẩu và phát hiện nguy hiểm chết người

Ngoài những bình luận cảnh báo về nồi lẩu điện đa năng nhiều người cho rằng nguyên nhân có thể là do phích cắm. Dù là lý do gì thì khi sử dụng những chiếc nồi lẩu điện đa năng bạn nên cân nhắc lựa chọn những sản phẩm chất lượng, tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi sử dụng để tránh tiền mất tật mang bạn nhé. 

Đang ngồi ăn lẩu bỗng thấy 'tê tê', người đàn ông cắm bút thử điện vào nồi lẩu và phát hiện nguy hiểm chết người - 1
Nhiều trường hợp cảnh báo về nồi lẩu điện đa năng dẫn điện gây nguy hiểm

Dung (Nguoiduatin.vn)