Đang đứng chờ shipper, cô gái bỗng trở thành nữ chính mất nết trong bộ phim 'cẩu huyết' 9 giây

05/12/2020 13:38:16

Chỉ vì một câu chuyện dàn dựng ngẫu nhiên của kẻ qua đường mà cuộc sống của cô gái trẻ bỗng nhiên đảo lộn hoàn toàn

Trang ETToday mới đây đã đưa tin về một sự việc nghĩ là trêu đùa nhưng để lại hậu quả nặng nề cho một cô gái họ Ngô 28 tuổi sống tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

Theo đó vào ngày 7/7 năm nay, khi cô Ngô xuống sảnh chung cư chờ shipper đã bị 2 gã đàn ông quay lén. Chính vì đoạn video 9s đó mà cuộc sống cô đã bị đảo lộn hoàn toàn, đến hiện tại vẫn còn nhiều rắc rối. Vào thời điểm đó, một người đàn ông họ Lang (27 tuổi, chủ siêu thị tiện lợi ở gần) và bạn của hắn là tên Hà (24 tuổi) đã lén quay phim cô Ngô. Sau đó, họ sử dụng Wechat để xây dựng lên một đoạn hội thoại ám chỉ người phụ nữ trong video đã có chồng nhưng đang ngoại tình với shipper và đôi "gian phu dâm phụ" đã 2 lần hẹn hò công khai.

Sau đó, họ gửi đoạn hội thoại đó và video đến một nhóm trên Wechat gồm hơn 100 thành viên. Và chính hơn 100 thành viên này đã chuyển tiếp câu chuyện bịa đặt kia đến hàng nghìn người khác.

Đang đứng chờ shipper, cô gái bỗng trở thành nữ chính mất nết trong bộ phim 'cẩu huyết' 9 giây
Hình ảnh cắt từ đoạn video quay lén dài 9s.

Tới tận 7/8, cô Ngô mới biết được sự việc đó, cả công ty và hàng xóm của cô cũng đã biết và thảo luận sôi nổi về chuyện tình "cẩu huyết" đó. Vừa xấu hổ vừa tức giận, cô Ngô đã trình báo cảnh sát để tìm ra chân tướng sự việc. Sau khi đối chất, tên Lang đã thừa nhận hành vi của mình. Hắn và bạn bè đã đến xin lỗi và mong cô Ngô bỏ qua nhưng đã bị từ chối. Cô muốn họ phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình.

Tuy nhiên, dù thủ phạm đã bị bắt nhưng hậu quả vẫn còn tiếp diễn. Mức độ lan truyền quá lớn, không chỉ người dân Hàng Châu mà nhiều người ở các tỉnh khác, thậm chí ở nước ngoài cũng biết đến câu chuyện bịa đặt kia. Từ đó đến hiện tại vẫn có nhiều người lạ nhắn tin chửi mắng cô Ngô thậm tệ. Tất cả công sức mà cô gầy dựng 28 năm qua đã sụp đổ sau 1 đêm, chỉ vì một trò đùa. Công ty mà cô Ngô đang làm việc nhiều năm đã tìm cách sa thải cô. Sau đó cô cũng không thể tìm được công việc mới ở Hàng Châu. Tâm lý của cô Ngô cũng ngày càng tệ đi, không thể kiểm soát cảm xúc của mình, thường xuyên mất ngủ và được chẩn đoán là trầm cảm.

Hiện tại, tình trạng của cô đã tốt hơn trước nhưng khi thấy một ai cầm điện thoại ở nơi công cộng là cô trở nên hoảng sợ và lập tức tránh né.

Đang đứng chờ shipper, cô gái bỗng trở thành nữ chính mất nết trong bộ phim 'cẩu huyết' 9 giây - 1
Cô Ngô đang làm đơn tố cáo các thủ phạm khiến cuộc đời cô thê thảm.

Để chứng minh sự trong sạch của mình, cô đã đăng tải lời thanh minh lên MXH với hy vọng đập tan tin đồn và hi vọng những phụ nữ khác sẽ không bị như mình. Cô nói: "Ngày hôm đó nếu chúng không quay phim tôi thì cũng sẽ có cô gái khác trở thành nạn nhân".

Vì cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn, cô đã yêu cầu những thủ phạm bồi thường 58.000 NDT (hơn 205 triệu VND theo tỷ giá hiện tại) nhưng bị đối phương từ chối. Gia đình tên Lang cho rằng, các thủ phạm chỉ trêu đùa quá mức, hoàn toàn không có ý xấu, bị cảnh sát bắt là đã quá đủ rồi. Nay cô Ngô yêu cầu bồi thường cao như thế khác nào chuyện bé xé ra to.

Hiện tại, cô Ngô đã thuê và ủy thác luật sư xử lý vụ việc này, hy vọng sẽ có kết quả khả quan và giúp cô trở về cuộc sống bình thường. Sự việc vẫn đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Dung (Nguoiduatin.vn)