Đang đi giữa đường thì bà bầu bỗng khuỵu xuống, chồng hoảng hốt bèn quỳ gối van xin mọi người giúp đỡ, hành động của cậu bé ngồi xe lăn khiến ai nấy đều nể phục

27/05/2020 14:00:26

Có lẽ tình huống xảy ra quá đột nhiên khiến người đàn ông trở nên lúng túng, phải cầu xin sự giúp đỡ của mọi người.

Lòng tốt không phải là thứ gì quá đỗi to tát nhưng nó vô cùng kỳ diệu, như mặt trời tỏa  sáng trong những ngày lạnh giá, như mặt trăng chiếu sáng những đêm mịt mù, như làn gió xua tan sự oi bức và hơn thế nữa!

 

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đẹp giữa những người xa lạ với nhau trong lúc nguy nan khiến dân mạng xôn xao bình luận.

Người phụ nữ vác bụng bầu lớn đang đi thì ngã khuỵu, chồng quỳ gối van xin người qua đường giúp đỡ, hành động của đôi vợ chồng đẩy xe lăn khiến ai nấy nể phục

Theo đó, người phụ nữ trong clip đang mang bầu đến tháng cuối bước những bước khá nặng nhọc, thế nhưng, biến cố bất ngờ khi cô ngã khuỵu xuống, nằm ra đất và dường như không thể đi lại được nữa. Người chồng tỏ ra vô cùng sợ hãi, anh cởi tấm áo khoác ngoài đang mặc để ủ ấm cho vợ, đồng thời van lơn người qua đường hãy giúp đỡ vợ chồng anh. Người đàn ông ấy thậm chí còn quỳ xuống để mong nhận được sự giúp đỡ từ người lạ.

Đa số mọi người đều ngại phiền phức nhưng may mắn thay có 1 người đàn ông đang đẩy cậu bé đang ngồi xe lăn đã dừng lại. Họ cùng người chồng đỡ người vợ đang mang bầu lên xe lăn và đẩy đi cấp cứu.

Vốn dĩ là cậu bé cũng đang bị thương ở chân phải ngồi xe lăn nhưng lại chẳng nề hà mà đứng bật dậy nhường chỗ cho người vợ. Trong tình huống cấp bách, người chồng cũng nhanh trí cõng ngược lại cậu bé đang bị đau chân như một phản xạ tự nhiên.

Đang đi giữa đường thì bà bầu bỗng khuỵu xuống, chồng hoảng hốt bèn quỳ gối van xin mọi người giúp đỡ, hành động của cậu bé ngồi xe lăn khiến ai nấy đều nể phục

Đang đi giữa đường thì bà bầu bỗng khuỵu xuống, chồng hoảng hốt bèn quỳ gối van xin mọi người giúp đỡ, hành động của cậu bé ngồi xe lăn khiến ai nấy đều nể phục - 1
Người phụ nữ bụng bầu lớn nằm đau đớn dưới đất và hành động đẹp của cặp vợ chồng đang đẩy xe lăn khiến ai nấy đều cảm thấy ấm lòng!

Đoạn clip ngay khi đăng tải đã khiến nhiều người dùng mạng xôn xao chia sẻ. Rất nhiều người tỏ ra cảm kích với hành động tốt bụng của đôi vợ chồng đẩy xe lăn trên:

- Giúp đỡ người là giúp chính mình sau này, chắc chị vợ kia đến ngày sinh, bụng to quá rồi. Cầu cho 2 mẹ con bình an.

- Dễ thương quá. Cuối cùng cũng có người giúp vợ anh. Tình huống này thực sự ai lâm vào mới hiểu, lúc này vừa lo lắng vừa bối rối, không có ai giúp sẽ không biết làm thế nào, lo cho cả vợ và con.

- Tất cả những ai đã xem video này rồi. Xin hãy sống sao cho ý nghĩa, có tình người và tôi cũng vậy. Cảm ơn lòng tốt của các bạn.

- Tình huống nguy cấp quá, chắc chị kia sắp sinh, may mà được đi cấp cứu kịp thời.

Người ta thường nói, lòng tốt giống như chiếc cầu nối các tâm hồn với nhau, giúp cho mọi người được gắn kết, thắt chặt hơn. Lòng tốt cho đi là không cần nhận lại. Nhưng đời có nhân quả, có luật bù trừ nên khi ta cho đi lòng tốt thì chắc chắn ta sẽ nhận thấy những điều xung quanh ta thật đáng sống biết bao! 

Dung (Nguoiduatin.vn)