Đang đám cưới rình rang, chú rể đột nhiên ôm chầm lấy MC rồi bỏ chạy để mình cô dâu cười khúc khích trên sân khấu

05/08/2020 09:13:37

Không biết có phải do hồi hộp quá hay không mà chú rể đã sơ suất quên một thứ quan trọng, chỉ kịp thì thầm với mc dẫn chương trình một câu rồi đi "sửa lỗi".

Cưới xin là một việc trọng đại trong đời. Nó không chỉ là cái kết có hậu cho một tình yêu hạnh phúc mà còn mở ra một chặng đường mới với nhiều trọng trách hơn cho cô dâu, chú rể. Vào ngày trọng đại như vậy thì việc hồi hộp dẫn đến sơ sót là chuyện khó tránh, bất kể là cô dâu hay chú rể thì cũng mang tâm trạng lo lắng như nhau. 

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen bật cười với đoạn clip ghi lại cảnh tượng diễn ra trên sân khấu hôn lễ đang gây chú ý. Theo đó, cô dâu và chú rể đang đứng trên đó rồi, chuẩn bị tiến hành những bước tiếp theo của buổi lễ.

Đang trong không khí đầy cảm xúc, chú rể hoảng hốt phát hiện mình để quên hoa cưới ở đâu đó. Vừa lúng túng vừa ngại ngùng, chú rể ngẩn người cười với cô dâu. Một lúc sau, có vẻ như đã nhớ ra chỗ để quên nên anh chàng ôm chầm lấy MC, ghé tai thầm thì gì đó.

Đang đám cưới rình rang, chú rể đột nhiên ôm chầm lấy MC rồi bỏ chạy để mình cô dâu cười khúc khích trên sân khấu
Chú rể ôm lấy MC.

Trước hình ảnh này, quan khách có vẻ ngơ ngác không hiểu cho đến khi MC lên tiếng: “Chú rể hôm nay hồi hộp, từ nãy đến giờ đứng trên sân khấu bảo rằng: Em quên không cầm hoa cưới”.

Sau khi có lý do, chú rể chạy khỏi sân khấu để chạy vào nhà lấy hoa cưới mang cho cô dâu của mình. Đứng một mình trên sân khấu, cô dâu cười tít mắt, có lẽ cô cũng chẳng ngờ được chồng lại bỏ quên đồ vật quan trọng như thế trong ngày vui. “Chú rể của chúng ta rất cẩn thận, để hoa cưới trong tủ lạnh, bây giờ mới cầm ra”, MC tiếp tục.

Đang đám cưới rình rang, chú rể đột nhiên ôm chầm lấy MC rồi bỏ chạy để mình cô dâu cười khúc khích trên sân khấu - 1

Đang đám cưới rình rang, chú rể đột nhiên ôm chầm lấy MC rồi bỏ chạy để mình cô dâu cười khúc khích trên sân khấu - 2
Chú rể chạy khỏi sân khấu.
Đang đám cưới rình rang, chú rể đột nhiên ôm chầm lấy MC rồi bỏ chạy để mình cô dâu cười khúc khích trên sân khấu - 3
Khi bó hoa xuất hiện trên tay.

Tới thời điểm này, cả hội trường hôn lễ được một trận cười ồ lên. Chính bản thân cô dâu chú rể cũng không nhịn được cười. Có lẽ do mải chuẩn bị nhiều thủ tục rườm rà của hôn lễ mà chú rể trót bị "não cá vàng" một lúc chăng? Đến cả lúc lên sân khấu rồi anh mới kịp thời nhớ và chạy đi lấy khi đã dẫn dâu về nhà.

Kí ức quên hoa cưới trong tủ lạnh này có lẽ sẽ trở thành kỷ niệm đẹp trong cuộc đời của cặp vợ chồng trẻ cho đến tận mai sau.

Dung (Nguoiduatin.vn)