Đang chuẩn bị trao nhẫn thì bị 'kẻ thứ 3' cướp mất, cô dâu chú rể đứng tẽn tò trên sân khấu chỉ biết ôm bụng cười

01/12/2021 09:39:04

Bé gái làm hoa đồng có nhiệm vụ đưa nhẫn cho chú rể trao cho cô dâu nhưng đến thời khắc mấu chốt thì lại xảy ra...sự cố.

Một video ghi lại cảnh tượng thú vị trong đám cưới ở Giang Tô (Trung Quốc) mới đây đã được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng chú ý.

Cô bé quay đi cầm theo nhẫn của chú rể trao cho cô dâu

Theo đó, đoạn video quay cảnh một bé gái lên sân khấu trao hộp nhẫn cho chú rể. Thế nhưng trong thời khắc quan trọng nhất, cô bé bất ngờ "quay xe" rồi tiện tay mang theo cả nhẫn, để lại chiếc hộp trơ trọi trong tay nhân vật chính.

Hóa ra vì thấy chiếc nhẫn rất lấp lánh nên cô bé đã tò mò và đeo thử vào ngón tay. Hành động ngây thơ của cô bé đã khiến cô dâu và chú rể ngạc nhiên rồi bật cười thích thú.

Đang chuẩn bị trao nhẫn thì bị 'kẻ thứ 3' cướp mất, cô dâu chú rể đứng tẽn tò trên sân khấu chỉ biết ôm bụng cười

Cô bé có ý định trả nhẫn cho chính chủ, nhưng cô bé muốn tự tay đặt nhẫn vào hộp nên đã lấy chiếc hộp trong tay chú rể. Sau đó, cô bé cẩn thận lau nhẫn rồi trả về vị trí cũ và giữ chiếc hộp trong tay.

Đang chuẩn bị trao nhẫn thì bị 'kẻ thứ 3' cướp mất, cô dâu chú rể đứng tẽn tò trên sân khấu chỉ biết ôm bụng cười - 1

Khi người thân của cô bé ra hiệu thì cô bé mới ngoan ngoãn trả hộp nhẫn cho nhân vật chính, chấm dứt màn câu giờ khiến nhân vật chính lẫn khách mời bối rối rồi cười ná thở.

Đang chuẩn bị trao nhẫn thì bị 'kẻ thứ 3' cướp mất, cô dâu chú rể đứng tẽn tò trên sân khấu chỉ biết ôm bụng cười - 2

Clip trong đám cưới trên sau khi được lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng vẻ thơ ngây, đáng yêu của bé gái đã làm không khí đám cưới thêm sinh động.

- Tôi cảm thấy cô dâu và chú rể tính cách rất vui vẻ khi luôn bật cười trước tình huống khó xử'.

- Các bé rất thích những món trang sức lấp lánh nên nhất định sẽ ướm thử khi nhìn thấy.

- Cô bé đừng nóng vội, sau này lớn lên cũng sẽ có người tặng nhẫn cho em.

- Mặc dù tình huống rất là dễ thương, nhưng để tránh trường hợp các bé không chịu hợp tác thì người lớn vẫn nên dặn dò cẩn thận nhé!

Doris Yun (Nguoiduatin.vn)