'Đẳng cấp' ghen ngược: Đã cướp bồ người ta còn gửi ảnh nóng cùng tuyên bố 'Ai không được yêu mới là kẻ thứ ba'

21/02/2020 06:32:29

Chen chân vào mối quan hệ của người khác đã đủ để chị em phẫn nộ, đằng này còn ghen ngược, trơ trẽn gửi ảnh nóng rồi mạnh miệng tuyên bố: "Ai không được yêu mới là kẻ thứ ba".

Vừa mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ một câu chuyện tố cáo người thứ 3, đã trơ trẽn giật người yêu còn "mặt dày" gửi ảnh nóng về cho người ta như thể mình mới là người yêu chân chính khiến bao người kinh ngạc.

'Đẳng cấp' ghen ngược: Đã cướp bồ người ta còn gửi ảnh nóng cùng tuyên bố 'Ai không được yêu mới là kẻ thứ ba'

'Đẳng cấp' ghen ngược: Đã cướp bồ người ta còn gửi ảnh nóng cùng tuyên bố 'Ai không được yêu mới là kẻ thứ ba' - 1

Theo đó, nữ chính trong câu chuyện này bị bạn trai yêu 5 năm phản bội chỉ sau 3 tháng yêu xa. Người mà bạn trai cô cặp kè là đồng nghiệp cùng quán làm tóc. Cặp tình nhân "cắm sừng" nữ chính 1 tháng thì "Tuesday" tìm tới cô để... dằn mặt bằng cách gửi ảnh "giường chiếu" của cặp đôi cho cô gái xem. Không những thế, cô gái này còn mạnh miệng tuyên bố không chút ngại ngùng: "Ai không được yêu mới là kẻ thứ ba".

Thậm chí, khi nữ chính đồng ý nhường bạn trai và đòi lại 1,5 triệu tiền người yêu cũ vay cô khi cả hai đang yêu nhau, cô gái này không những không đưa mà còn mạnh miệng đáp trả: "Chị ơi là gái mê trai thì coi như đó là tiền dại trai đi chị".

'Đẳng cấp' ghen ngược: Đã cướp bồ người ta còn gửi ảnh nóng cùng tuyên bố 'Ai không được yêu mới là kẻ thứ ba' - 2
Đoạn chat của 2 cô gái cùng yêu 1 chàng trai

Ngay sau khi câu chuyện cùng những đoạn tin nhắn này được đăng tải, rất nhiều chị em đều vô cùng bức xúc trước sự lộng hành quá đáng của "Tuesday" cũng như anh người yêu kia. Trách cô ả này một, cũng phải trách bạn trai kia 10, tất cả cũng vì anh ta mà ra, nếu anh ta không cho cô gái này cơ hội, làm sao cô ta dám bước tới.

Hàng nghìn chị em vô tình lướt mạng, đọc được những dòng chia sẻ trên đã tức giận thay cho cô con gái, thi nhau xin link Facebook "Tuesday" để... chửi hộ cho bõ cơn uất ức. Thậm chí, một số người dùng Facebook còn tìm vào trang Fanpage của tiệm làm tóc để yêu cầu đuổi việc "con giáp thứ 13" kia.

Cũng nhiều người khuyên cô gái nên bình tĩnh và tốt nhất nên giải thoát khỏi mối quan hệ này càng sớm càng tốt, biết trước thì đau đấy nhưng còn hơn khổ cả đời.

HP (Nguoiduatin.vn)