Đang ăn bỗng nhìn thấy 2 con giun nhảy múa bên đĩa sushi khiến vị khách rùng mình

13/01/2021 22:51:53

Không ít người từng tận mắt chứng kiến giun sán bò trong đồ ăn sống, nhưng đến tận 2 con và còn "nhảy múa" như thế này thì chắc là lần đầu tiên.

Với nhiều người thì chỉ cần nhìn thấy giun sán hoặc những loài vật ký sinh bò lổm ngổm cũng đủ khiến họ hãi khiếp. Thế nên những thực khách tận mắt chứng kiến 2 chú giun to khỏe và còn nhảy múa ngay trên đĩa thức ăn sống thế này chắc hẳn sẽ ám ảnh đến già.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh 2 chú giun màu đỏ đang cuốn vào nhau cùng nhảy múa trên đĩa thịt cá sống đã gây bão mạng xã hội. Qua đĩa thịt sống cùng những đĩa nước chấm và đồ ăn kèm được bày biện trên bàn, có thể nhận thấy ngay đây là một bữa sushi thịnh soạn. Thế nhưng bên cạnh những miếng thịt cá tươi sống lại là 2 vị khách không mời mà đến đang uốn éo bên cạnh nhau.

Đang ăn bỗng nhìn thấy 2 con giun nhảy múa bên đĩa sushi khiến vị khách rùng mình

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều cảm thấy kinh hãi và để lại bình luận rằng sẽ chẳng bao giờ dám ăn sushi thêm một lần nào nữa.

"Ôi trời ơi trông có khác gì 2 con giun đang khiêu vũ không?".

"Từ giờ mình sẽ từ bỏ món sushi này thôi, dù cho đó là món ăn khoái khẩu của mình".

"Đáng sợ quá, thực khách ở đó chắc sẽ ám ảnh đến già".

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng chứng kiến những chú giun sán bò lổm ngổm trong thức ăn tươi sống. Trước đây từng có người chia sẻ rằng khi đi siêu thị đã bắt gặp cảnh những con giun sán khá to đang bò bên trong bọc thức ăn là miếng thịt cá hồi sống tươi rói.

Đang ăn bỗng nhìn thấy 2 con giun nhảy múa bên đĩa sushi khiến vị khách rùng mình - 1

Đối với những fan hâm mộ của món sushi và sashimi thì đây đúng là những hình ảnh đáng sợ và ám ảnh. Từ trước đến nay, những chuyên gia vẫn đưa ra những lời khuyên về những loại thực phẩm tươi sống không rõ nguồn gốc cũng như đảm bảo an toàn thực phẩm. Dù nhìn bằng mắt thường có thể tươi rói và ngon miệng nhưng bên trong đồ ăn sống lại ẩn chứa nguy cơ gây bệnh từ giun sán, ký sinh trùng, vi khuẩn... Thế nhưng vẫn có không ít người nhắm mắt làm ngơ, bỏ qua lời khuyên và thưởng thức món ăn tươi sống khoái khẩu này.

Hiện đoạn video vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

HTT (Nguoiduatin.vn)