Dân tình xôn xao với cách mở sáp thơm không cần bóc tem: Siêu tiết kiệm mà chẳng mấy người biết

05/05/2020 13:50:29

Cách dùng này chẳng cần bóc tách vỏ lọ mà lại thẩm mĩ, tiết kiệm sáp thơm hơn vì bán kính tỏa hương nhỏ hơn so với cách mở như hướng dẫn của nhà sản xuất.

Trong gia đình, phụ nữ luôn là người đứng ra lo toan cân đối thu chu chi nên câu hỏi "làm sao để tiết kiệm?" là điều mà chị em muốn tận dụng mọi lúc mọi nơi. Chẳng thế mà các loại "mẹo vặt tiết kiệm" luôn được cánh chị em "lăng xê" rần rần.

Mới đây, một cư dân mạng đã khiến người xem "mở rộng tầm mắt" khi chia sẻ cách "bóc tem" sáp thơm vô cùng đơn giản mà lại tiết kiệm hơn bình thường nhiều.

Là một vật dụng đơn giản nhưng có tính ứng dụng cao, sáp thơm luôn xuất hiện ở các không gian như từ tủ quần áo, nhà tắm cho đến phòng khách hay góc làm việc của mọi gia đình. Thế nhưng, cách "bóc tem" loại sáp này sao cho thật dễ dàng mà chẳng ảnh hưởng đến thẩm mĩ thì có lẽ khá ít người biết đến. Đoạn clip ngắn dưới đây đã hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm này khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Cách mở cục sáp thơm mà không cần phải bóc tem và quan trọng là siêu tiết kiệm được dân mạng chia sẻ

Chúng ta làm việc gì cũng có thói quen "đọc hướng dẫn trước khi sử dụng" nên cách dùng sáp sẽ là mở hộp sáp thơm theo đúng hướng dẫn ghi trên vỏ, ở đâu có chữ Open (mở) là theo đường vạch chỉ để xé ra và đẩy nắp lọ lên là thành công.

Nhưng cô gái trong clip lại sáng tạo hơn nhiều, đó là nhìn phía dưới đáy lọ sáp, có 1 vòng tròn nhỏ, dùng vật dụng nhọn mỏng cậy nắp tròn nhỏ đó ra là mùi thơm đã tỏa ra khắp phòng rồi, chẳng cần bóc tách vỏ lọ mà lại thẩm mĩ, tiết kiệm sáp thơm hơn vì bán kính tỏa hương nhỏ hơn.

Dân tình xôn xao với cách mở sáp thơm không cần bóc tem: Siêu tiết kiệm mà chẳng mấy người biết

Dân tình xôn xao với cách mở sáp thơm không cần bóc tem: Siêu tiết kiệm mà chẳng mấy người biết - 1
Thay vì mở sáp thơm như nhà sản xuất hướng dẫn, cô gái này đã nghĩ ra cách mở sáp thơm theo cách khác tiện lợi hơn mà còn tiết kiệm hơn nữa. Ảnh cắt từ clip

Nhiều dân mạng đã tỏ ra cực bất ngờ vì lần đầu được chứng kiến cách sử dụng mới mẻ này từ khi biết đến công dụng của lọ sáp thơm:

- Hôm nay mình mới biết, mình đã già thật rồi.

- Ôi, mình toàn làm theo hướng dẫn và sáp thơm hết khá nhanh, bây giờ mới thấy cách thông minh này, vừa đẹp mà lại tiết kiệm hơn nữa.

- Mình đã sử dụng nó trong một thời gian dài mà không biết dùng cách này, bây giờ mình đã biết rồi. Cảm ơn bạn rất nhiều.

- Tuyệt quá, mẹo nhỏ nhưng có võ, phải áp dụng ngay mới được.

Dung (Nguoiduatin.vn)