Dân tình đua nhau tham gia thử thách kể 5 công việc kiếm ra tiền từng làm từ trước tới nay, nghe tới nghề cuối cùng mà phì cười

04/05/2021 16:08:29

Những công việc độc đáo kiếm ra tiền mà các bạn trẻ từng trải qua bỗng chốc lộ diện khiến ai cũng thấy "sao mà giống mình ghê"!

Trong quãng đời từ khi đi học đến khi đi làm, không ít bạn trẻ từng trải qua vô số những công việc thú vị. Có những công việc đem đến cho các bạn lợi ích về vật chất, có những công việc đem lại cho các bạn lợi ích về tinh thần, nhưng dù là công việc gì, các bạn đều rất hào hứng khi nhắc lại nghề nghiệp từng có của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một thử thách mới toanh được rất nhiều người hào hứng tham gia. Cụ thể, câu hỏi được đưa ra là: "5 công việc kiếm ra tiền mà bạn đã từng làm từ xưa đến nay?"

Thử thách đơn giản này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi lứa tuổi tham gia với hàng ngàn lượt bình luận. Thế giới muôn hình muôn vẻ, bên cạnh những công việc rất bình thường, thông qua thử thách này, các bạn trẻ còn hé lộ những nghề nghiệp độc đáo không giống ai khiến mọi người đều vô cùng thích thú.

Dân tình đua nhau tham gia thử thách kể 5 công việc kiếm ra tiền từng làm từ trước tới nay, nghe tới nghề cuối cùng mà phì cười
Thử thách "5 công việc kiếm ra tiền từng làm" đang gây bão trên mạng xã hội

Cùng dạo một vòng xem 5 công việc thú vị mà các bạn trẻ chia sẻ trong thử thách này nhé!

- Làm mẫu, làm KOLs, bán hàng, làm nũng với mẹ, làm thinh.

- Làm sticker, làm shipper cho mẹ, nhổ tóc sâu, nhặt ve chai, xin tiền mẹ.

- Làm mình làm mẩy, làm tình làm tội, làm mẹ thiên hạ, làm ơn mắc oán, làm ơn ghé shop G. mua đồ hộ em.

- Làm nhạc, làm admin Kpop lươn lẹo với fans dù không kiếm ra tiền nhưng vui.

- Diễn ảo thuật, bảo vệ, phục vụ bàn, mặc mascot làm chú hề và giờ đi nghiên cứu số học.

- Xếp sách tại Thư viện Đại học, làm giả cháu của 1 gia đình có người ông bị lẫn, bán sữa bắp, làm sale dự án, bán vớ hội chợ.

- Mặc mascot nhảy ở cửa siêu thị, bán cháo tiếp thị ở siêu thị, shipper giao hàng công ty, phục vụ tiệc cưới nhà hàng, phát tờ rơi, buôn trái cây, nhân viên thiết kế nội thất bếp kiêm kế toán, giao hàng lắp đặt đôi khi làm sale luôn trong khi mình là kỹ sư xây dựng.

- Học bổng, thi đấu thể thao, thi đấu thể thao điện tử, thiết kế dạo, vẽ dạo nhưng sau cùng nhận ra không cái nào nhiều tiền bằng xin tiền bố.

Dung (Nguoiduatin.vn)