Dân tình bàn tán xôn xao về màn cầu hôn nhẫn cỏ nhưng lại đeo đồng hồ, đi xe tiền tỷ, tiết lộ về gia cảnh đáng gờm của 'nhà gái' mới gây sốc

04/06/2020 09:22:08

Ban đầu, không mấy ai tin vào tình yêu đích thực như lời kể vì sự đối lập quá rõ ràng giữa chiếc nhẫn cầu hôn và tài sản của chàng trai. Cho tới tận khi gia thế của cô gái được tiết lộ thì dân tình phải công nhận là "môn đăng hộ đối".

Chứng kiến quá nhiều những màn "bóc phốt lừa đảo" từ hẹn hò qua mạng, nên chuyện tìm thấy tình yêu đích thực qua 1 app hẹn hò mới nghe thôi là đã...không tin được rồi. 

Thế nhưng, trên đời vẫn có những trường hợp ngoại lệ và "cổ tích" cũng chẳng phải không thể xảy ra. Điển hình như trường hợp của anh chàng Lâm Tiêu Kỳ (SN 1995, ở Quảng Trị) và cô nàng Mai Trinh (SN 1997, ở Buôn Mê Thuột).

Dân tình bàn tán xôn xao về màn cầu hôn nhẫn cỏ nhưng lại đeo đồng hồ, đi xe tiền tỷ, tiết lộ về gia cảnh đáng gờm của 'nhà gái' mới gây sốc
Dùng app hẹn hò để nâng trình tiếng Anh, chàng trai tìm được chân ái cuộc đời.

Lâm Tiêu Kỳ tâm sự về cơ duyên giúp anh tìm được chân ái của đời mình: "Mình chơi tinder chỉ để kết bạn với người nước ngoài nhằm nâng trình giao tiếp ngoại ngữ. Trên đó mình không để ảnh đại diện mà chỉ để hình chó mèo thôi. Nhưng bỗng một ngày đẹp trời được bạn gái này matched và reply như một giấc chiêm bao vậy".

Lúc mới quen nhau, cả hai đều mang trong lòng một mặc cảm về tình yêu. Cô gái vừa chia tay bạn trai, còn anh này cũng vừa tan vỡ mối tình 7 năm. Nhưng chính vì lẽ đó họ tìm ra được sự đồng cảm và dần có thiện cảm về đối phương.

Dân tình bàn tán xôn xao về màn cầu hôn nhẫn cỏ nhưng lại đeo đồng hồ, đi xe tiền tỷ, tiết lộ về gia cảnh đáng gờm của 'nhà gái' mới gây sốc - 1

Dân tình bàn tán xôn xao về màn cầu hôn nhẫn cỏ nhưng lại đeo đồng hồ, đi xe tiền tỷ, tiết lộ về gia cảnh đáng gờm của 'nhà gái' mới gây sốc - 2
Khi mới quen nhau trên app hẹn hò, cả hai đều không tin có thể tìm chân ái của đời mình ở đó, nhưng cuối cùng chính họ lại là minh chứng.

Sau hơn 1 tháng nói chuyện thì cặp đôi quyết định gặp mặt nhau ở ngoài đời. Ấn tượng đầu tiên của Lâm Tiêu Kỳ về Mai Trinh đó là cô nàng rất xinh đẹp, tính tình vui vẻ, thân thiện. Nhưng cũng chính vì thế mà anh cảm thấy tự ti về mình. Bởi chàng trai chỉ cao 1m64, nặng 49kg, cũng không thuộc dạng đẹp trai.

"Sau buổi gặp đó chúng mình cũng vẫn chỉ là 2 người bạn, lại trở về công việc và cuộc sống của mình. Nhưng hàng ngày bọn mình đều tâm sự với nhau về cuộc sống thường nhật. Rồi yêu nhau từ lúc nào không hay" - Chàng trai chia sẻ.

Dân tình bàn tán xôn xao về màn cầu hôn nhẫn cỏ nhưng lại đeo đồng hồ, đi xe tiền tỷ, tiết lộ về gia cảnh đáng gờm của 'nhà gái' mới gây sốc - 3
Bức ảnh trên Tinder của Mai Trinh khiến chàng trai "say nắng".

Tình yêu của cặp đôi cũng kỳ lạ như cách họ quen nhau, không ngỏ lời chính thức mà cứ thế bên nhau hàng ngày. Lâm Tiêu Kỳ tâm sự rằng, sau mối tình 7 năm, anh dường như mất hết hi vọng và niềm tin vào tình yêu. Nhưng cuối cùng anh lại bị chính sự chân thành của Mai Trinh chinh phục.

"Một hôm mình tự nhiên tâm sự rằng đang nợ 4 tỷ do dịch bệnh, công ty đứng trước bờ vực phá sản nên muốn trả xong nợ mới tính chuyện vợ con. Nhưng Trinh lại bảo với mình rằng cô không quan trọng chuyện nợ nần. Yêu nhau, lấy nhau về là để chăm sóc nhau. Nợ có thể từ từ trả. Nghe đến đây mình cảm động quá và quyết định nghiêm túc trong mối quan hệ với cô ấy" - Anh chàng kể.

Yêu xa, một tháng họ chỉ có điều kiện gặp nhau 1-2 lần, chính vì vậy chàng trai quyết định tiến thêm bước nữa là hỏi cưới Mai Trinh để hai người sớm về chung một nhà.

Màn cầu hôn của chàng trai 25 tuổi này cũng đơn giản, chẳng cầu kỳ như bao người. Vào một tối hẹn hò ở công viên, Lâm Kỳ nhanh tay ngắt 3 cọng cỏ và kết thành một chiếc nhẫn. Sau đó anh hít một hơi thật dài và tiến đến cầu hôn người anh yêu và nhanh chóng nhận được cái gật đầu.

Dân tình bàn tán xôn xao về màn cầu hôn nhẫn cỏ nhưng lại đeo đồng hồ, đi xe tiền tỷ, tiết lộ về gia cảnh đáng gờm của 'nhà gái' mới gây sốc - 4
Màn cầu hôn bằng nhẫn cỏ của chàng trai gây tranh cãi.

Thế nhưng, khi anh chàng vừa chia sẻ về màn cầu hôn bằng nhẫn cỏ lại vấp phải nhiều tranh luận của dân mạng. Âu cũng là điều dễ hiểu vì hội chị em đã khéo soi ra rằng anh tỏ tình bạn gái mình trong không gian sang trọng của xế hộp Mercedes tiền tỉ, trên tay anh còn đeo chiếc đồng hồ hàng hiệu giá trị hàng trăm triệu đồng.

Đứng trước dư luận không hay này, Lâm Tiêu Kỳ giải thích: "Người yêu mình không phải dạng ham của như mọi người nghĩ đâu. Bởi vì cô ấy là con nhà gia giáo, nhà có điều kiện gấp mấy lần nhà mình.

Khi yêu mình cũng không hề nghĩ nhà người yêu lại có điều kiện như vậy, cho đến khi về ra mắt. Nhưng được cái bố mẹ cô ấy cũng là người thành công từ nỗ lực và cố gắng nên họ rất quý mến mình. Được yêu và cưới cô ấy mới là phúc của mình đó".

Dân tình bàn tán xôn xao về màn cầu hôn nhẫn cỏ nhưng lại đeo đồng hồ, đi xe tiền tỷ, tiết lộ về gia cảnh đáng gờm của 'nhà gái' mới gây sốc - 5
Đây là một trong 3 trung tâm tiệc cưới của nhà cô gái. Chính vì vậy chàng trai khẳng định rằng không có chuyện người yêu anh hám của, tham vật chất.

"Bạn có tin vào tình yêu sẽ thay đổi tất cả không? Có đấy. Người yêu mình trước đây là fan trung thành của dịch vụ ship đồ ăn trên mạng, ở nhà cũng lười lắm. Nhưng sau khi yêu mình, cô ấy rất chăm chỉ học nấu ăn, thường nấu cho mình nhiều món ngon.

Đặc biệt người yêu mình còn học đan móc. Hôm sinh nhật mình cô ấy tặng một chú lợn hồng tự tay đan, mình trân trọng lắm.

Đến mẹ cô ấy cũng bất ngờ về sự thay đổi của con gái mình" - Lâm Tiêu Kỳ hạnh phúc khoe.

Dân tình bàn tán xôn xao về màn cầu hôn nhẫn cỏ nhưng lại đeo đồng hồ, đi xe tiền tỷ, tiết lộ về gia cảnh đáng gờm của 'nhà gái' mới gây sốc - 6
Món quà sinh nhật Mai Trinh dành tặng người yêu khiến anh cảm động và trân trọng.

Hiện tại hai gia đình nhà Lâm Tiêu Kỳ và Mai Trinh đã nói chuyện người lớn. Họ dự định tháng 8 tới đây sẽ làm đám cưới.

Dân tình bàn tán xôn xao về màn cầu hôn nhẫn cỏ nhưng lại đeo đồng hồ, đi xe tiền tỷ, tiết lộ về gia cảnh đáng gờm của 'nhà gái' mới gây sốc - 7

Dân tình bàn tán xôn xao về màn cầu hôn nhẫn cỏ nhưng lại đeo đồng hồ, đi xe tiền tỷ, tiết lộ về gia cảnh đáng gờm của 'nhà gái' mới gây sốc - 8

Dân tình bàn tán xôn xao về màn cầu hôn nhẫn cỏ nhưng lại đeo đồng hồ, đi xe tiền tỷ, tiết lộ về gia cảnh đáng gờm của 'nhà gái' mới gây sốc - 9
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi quen nhau qua Tinder.

Dung (Nguoiduatin.vn)