Đàn ông có 5 nét tướng này nhất định phú quý, tương lai rực rỡ, sự nghiệp sáng ngời, là đấng phu quân lý tưởng cho các chị em

31/10/2019 15:00:25

Phụ nữ khi chọn chồng nên để ý những tướng mạo dưới đây để có được đấng lang quân chăm chỉ, chung thủy, giỏi giang, yêu thương gia đình hết mực.

 

1. Lông mày rũ xuống

Đàn ông có 5 nét tướng này nhất định phú quý, tương lai rực rỡ, sự nghiệp sáng ngời, là đấng phu quân lý tưởng cho các chị em

Theo nhân tướng học, lông mày đàn ông có ảnh hưởng lớn đến số mệnh. Những người đàn ông có lông mày dày hơn so với những người bình thường thì sẽ trở nên bình tĩnh và chín chắn hơn. Đặc biệt, nếu có đường cong rũ xuống thì đây là những người sống tình cảm và hết mực yêu thương gia đình.

Người đàn ông có nét tướng này đa số rất thương vợ, thậm chí họ chấp nhận mang tiếng sợ vợ và chỉ cần gìn giữ hạnh phúc gia đình là được. Họ biết nhường nhịn và thấu hiểu cho người khác, nhất là vợ mình, không bao giờ cố gắng để tranh luận đúng sai, phân đua đúng thua với vợ.

Kể cả bên người là những người có tiền có quyền lực, "hô mưa gọi gió", nhưng về đến nhà lại rất hiền lành với vợ con. Những người đàn ông như thế mới đúng là nam tử hán, đại trượng phu, làm việc gì cũng thành công.

2. Xương gò má thấp

Đàn ông có 5 nét tướng này nhất định phú quý, tương lai rực rỡ, sự nghiệp sáng ngời, là đấng phu quân lý tưởng cho các chị em - 1

Đàn ông sở hữu xương gò má thấp là những người biết yêu chiều và cung phụng vợ, là người đàn ông tốt. Tuy họ không phải mẫu người sát phạt, quyết đoán, con đường sự nghiệp không được thăng tiến như ý muốn nhưng bù lại họ có trái tim nhân hậu, tốt bụng, sẽ làm mọi thứ để vợ con được vui vẻ, hạnh phúc.

Nếu như người phụ nữ nào không có ước mơ cao sang là lầu xe hơi mà chỉ đơn giản là cần một người đàn ông thực sự yêu thương và lo lắng cho mình thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời đấy.

3. Trán cao, rộng, vuông

Đàn ông có 5 nét tướng này nhất định phú quý, tương lai rực rỡ, sự nghiệp sáng ngời, là đấng phu quân lý tưởng cho các chị em - 2

Những người đàn ông có trán cao, rộng và vuông là người sống có khí chất, thực tế, chu đáo và cẩn thận trong mọi việc. Họ là người thông minh, có chí tiến thủ và thường vững vàng về sự nghiệp, tiền tài. 

Đặc biệt, vầng trán vuông là đặc điểm thường gặp ở đàn ông chu đáo, làm việc gì cũng rất thận trọng. Họ là người rất kiên trì, có ý chí phấn đấu không mệt mỏi.

4. Đầu mũi thấp

Đàn ông có 5 nét tướng này nhất định phú quý, tương lai rực rỡ, sự nghiệp sáng ngời, là đấng phu quân lý tưởng cho các chị em - 3

Mũi chính là bộ phận có thể dễ dàng thấy được tài vận của một người nhất. Người đàn ông nào có đầu mũi thấp và to tức là người này hoàn toàn có sức mạnh tài chính. Tuy nhiên ít ai biết được những người đàn ông này lại vô cùng yêu vợ và chiều chuộng vợ hết mực.

Không những thế, đây chính là nét tướng đàn ông chân chính, có khả năng kiếm tiền và luôn đặt hạnh phúc vợ con lên hàng đầu. Có một điều đặc biệt, tài chính mà họ tìm được đều đưa hết cho vợ quản lý, đó không phải là sự bắt buộc mà hoàn toàn là sự tự nguyện. 

5. Đôi mắt có thần thái chính trực

Ngôn ngữ hành động có thể lừa dối nhưng ánh mắt thì không. Đàn ông có tất cả các tướng mặt tốt nhưng đôi mắt sáng quắt như diều hâu, lại láo liên là kẻ thông minh nhưng độc ác. Hoặc người có đôi mắt mệt mỏi, lờ đờ, là những người sống bí bách, đôi khi lại có vấn đề không tốt về sức khỏe.

Người có ánh mắt chính trực không cần phải đẹp đẽ, mi mày cong, chỉ cần trông sáng sủa, sâu, hiền lành, nói năng nhìn thẳng, chân thành là người có đạo đức, không bao giờ phản bội vợ con.

Dung (SHTT)

Loading...