Dân mạng xôn xao với hình ảnh chiếc cốc giấy đựng trà chanh còn nguyên vết son trên miệng được bưng ra cho khách

07/08/2020 10:00:11

Nhiều người đã đặt ra nghi vấn rằng quán đã phục vụ khách loại cốc giấy đã qua sử dụng.

Theo thông tin được đăng tải trong một group kín về ăn uống, một quán trà chanh tại Hà Nội mới đây đã sử dụng lại cốc giấy còn dính son cho khách khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Cụ thể, vị khách Tr. Đ. M. khi đến đây đã gọi cốc take away để mang đi. Quán sử dụng loại cốc giấy dùng một lần chứ không phải tái chế. Thế nhưng khi cốc trà được mang ra, M. lại phát hiện trên miệng cốc có dính một vết màu đỏ giống như son.

Dân mạng xôn xao với hình ảnh chiếc cốc giấy đựng trà chanh còn nguyên vết son trên miệng được bưng ra cho khách

"Mình ghé quán trà chanh T. khá đông khách trên đường N. để uống trà chanh. Đây là lần thứ 2 mình uống ở đây, thấy view cũng đẹp nên ghé lại.

Vào order đồ uống rồi nhắc nhân viên cho cốc take away vì mình có thể chỉ ngồi 1 lát rồi đi. Sau khi nhân viên mang đồ ra thì đây là kết quả mình nhận được: son. Họ đã cho mình sử dụng cốc của cô gái xinh đẹp nào đó. Mình là con trai nên cũng chẳng làm căng gì, chỉ cầm ra quầy và nhắc nhở nhân viên về việc này. Vì đúng là cho mình cốc của khách cũ nên nhân viên chỉ xin lỗi, nói anh bỏ qua em sơ ý rồi làm cốc khác.

Câu chuyện này mình không định đem lên group chia sẻ nhưng vì đang trong mùa dịch bệnh việc này khá là nguy hiểm, mất vệ sinh an toàn thực phẩm, địa chỉ cửa hàng mình cũng không đề cập. Chỉ nhắc mọi người đến cửa hàng nào cũng nên để ý đồ mình dùng để bảo vệ sức khoẻ bản thân".

Ngay khi chia sẻ, bài viết đã nhận về rất nhiều ý kiến của cư dân mạng. Từ trước đến nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm vốn đã luôn là đề tài nóng, trên nền dịch bệnh Covid-19 như hiện nay thì càng được quan tâm hơn. Đa số mọi người đều tỏ ra khá lo lắng về vấn đề này nếu có xảy ra thật, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay. Bên cạnh đó, có người còn chỉ cách mang cốc nước riêng của mình đi để đảm bảo an toàn.

Hiện, quán trà chanh hiện tại vẫn chưa có bất kỳ sự phản hồi nào về lời tố cáo này. 

Dung (Nguoiduatin.vn)