Dẫn con trai 3 tuổi đi đánh ghen chồng cũ, chị vợ tiết lộ gây sốc: 'Bố ngủ với gái, con nằm bên cạnh sao chịu được!'

09/10/2020 11:10:56

Mặc dù anh chồng cũ này thực sự đã làm một việc rất quá đáng nhưng để con nhỏ chứng kiến bố mẹ đánh nhau là điều không nên.

Cách đây vài giờ, cộng đồng mạng đã lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen khá kịch liệt giữa phố đông dưới sự chứng kiến của rất nhiều người xung quanh. Người phụ nữ mặc áo sát nách đen, quần loe đỏ được biết là vợ cũ dẫn theo 2 người cùng con trai nhỏ 3 tuổi tới đánh ghen người chồng đã ly dị và cô bồ mặc váy đang nằm vật ra giữa đường. 

Clip vợ dẫn con trai nhỏ đi đánh ghen chồng cũ

Cụ thể, anh chồng mặc áo khoác nâu đang đi chơi với cô bồ thì vợ cũ chạy đến đánh bồ tới tấp đến mức bồ nằm giữa đường không nhúc nhích được. Thấy thế, anh chồng vội xô vợ cũ ra và liên mồm mắng chửi rằng hai người đã ly hôn rồi thì cô vợ không có quyền can thiệp vào chuyện của anh ta nữa, anh ta thích qua lại với ai đó là quyền của anh ta. 

Dẫn con trai 3 tuổi đi đánh ghen chồng cũ, chị vợ tiết lộ gây sốc: 'Bố ngủ với gái, con nằm bên cạnh sao chịu được!'

Nghe thế, người phụ nữ đi cùng bức xúc gào lên rằng đánh ghen vì anh chồng ngủ với bồ trong khi con trai 3 tuổi nằm bên cạnh. Cô vợ cũng khẳng định trước khi hai người ly hôn, anh chồng cũng đã ngoại tình nửa năm không về nhà, bỏ bê vợ con. 

Ngay khi clip đăng tải đã nhận về rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Số đông tỏ ra thông cảm với nguyên nhân cô vợ đi đánh ghen dù đã ly hôn và phẫn nộ với hành động bội bạc của anh chồng cũ. Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng khác lại không đồng tình khi cô vợ để con nhỏ chứng kiến cảnh cha mẹ đánh nhau giữa đường như vậy.

- Giống đàn ông như vậy thì nói nhiều làm gì vô ích. Làm chồng không được mà làm bố cũng chẳng ra gì!

- Không cần biết việc đánh ghen này đúng hay sai nhưng dẫn theo trẻ con thì thật là ấu trĩ.

- Nhìn thằng bé đứng ven đường xem bố mẹ đánh nhau mà tội quá. Liệu nó có ám ảnh tâm lý không? Đáng lẽ ra chị không nên dẫn con theo. 

Hiện tại câu chuyện vẫn đang được cộng đồng mạng bàn luận khá rôm rả.

Dung (Nguoiduatin.vn)