Đám cưới mùa mưa: lội nước bì bõm nhưng quan khách vẫn tươi rói

08/10/2020 09:51:52

Hình ảnh khách khứa đến dự ăn cỗ lễ cưới trong hoàn cảnh nước...ngập đầu gối nhưng vẫn cười tươi rói khiến đông đảo cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Trong những ngày mưa gió, ở các thành thị thì không mấy ảnh hưởng nhiều. Thế nhưng, nếu ở các khu vực thường xuyên xảy ra ngập lụt, có đôi khi cả bữa tiệc phải chịu cảnh biển nước mênh mông trong khi quan khách thì lội bì bõm trong những bộ vest và đầm dạ tiệc.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới mùa nước ngập đã được lan truyền trên MXH. Chưa rõ nguyên do vì sao nơi tổ chức tiệc lại rơi vào tình trạng ngập sâu như thế nhưng biểu hiện của các khách khứa đến tham dự lại khiến cư dân mạng cũng phải trầm trồ vì sự tinh tế, đáng yêu. 

Đám cưới mùa mưa: lội nước bì bõm nhưng quan khách vẫn tươi rói
Hình ảnh đám cưới được cắt ra từ clip

Thay vì bày tỏ thái độ khó chịu khi phải lội bì bõm trong hội trường toàn nước, các quan khách có lẽ xem đây là trải nghiệm hiếm thấy nên thoải mái cười đùa. Thậm chí, chỉ có một số ít bàn là để trống khi khách không thể đến dự.

Đám cưới mùa mưa: lội nước bì bõm nhưng quan khách vẫn tươi rói - 1
Quan khách lội bì bõm trong nước

Nhiều người bày tỏ sự thích thú cũng như khen ngợi cách hành xử tinh tế của các quan khách dự tiệc trong ngày vui của cô dâu chú rể. Một số bình luận thể hiện sự cảm thông cho gia đình hai bên khi đây rõ ràng là một sự cố không thể lường trước được.

Đám cưới mùa mưa: lội nước bì bõm nhưng quan khách vẫn tươi rói - 2
Nhưng không ai tỏ ra khó chịu

- "Mốt có đám cưới không những phải xem ngày mà còn phải xem luôn thời tiết." 

- "Đám cưới nhớ đời luôn ấy chứ." 

- "Mấy cô chú quan khách tham dự đáng yêu cực, cũng ráng ngồi chung vui với đôi trẻ nữa." 

- "Đúng nghĩa sông nước luôn." 

Lộc (Nguoiduatin.vn)