Đám cưới mùa corona: Khách khứa xếp hàng đo thân nhiệt, rửa tay mới được vào bàn tiệc

10/02/2020 09:30:26

Dù thủ tục có phần rườm rà và lâu hơn bình thường, nhưng các vị khách đều không tỏ ra khó chịu, thậm chí còn vui vẻ hợp tác để tự bảo vệ chính mình cùng những người bên cạnh khỏi các nguy cơ lây lan dịch bệnh corona.

Đám đình mùa dịch bệnh luôn là một nan đề với không ít người. Việc tụ tập đông người, ăn uống chung là một điều kiện rất dễ để lây nhiễm nếu như có người mang virus, nhưng ngày đã chọn, thiệp đã phát, cỗ cũng đặt rồi, làm sao có thể hủy được đây?

Những hình ảnh được chụp lại tại một nhà hàng ở Quang Ninh sau đây có lẽ chính là đáp án ổn nhất trong thời điểm hiện tại. Nếu như khách mời của đám cưới đều chủ động bảo vệ bản thân bằng việc đeo khẩu trang thì phía đơn vị tổ chức cũng đứng ra đo thân nhiệt cho khách trước khi vào dự tiệc.

Mặc dù thủ tục có hơi rườm rà nhưng không ai tỏ ra khó chịu, họ thậm chí còn khá vui vẻ hợp tác để giảm các nguy cơ lây lan dịch bệnh corona. Không những thế, các vị khách còn được các nhân viên khuyên nên rửa tay thật sạch trước khi dùng tiệc. 

Đám cưới mùa corona: Khách khứa xếp hàng đo thân nhiệt, rửa tay mới được vào bàn tiệc

Đám cưới mùa corona: Khách khứa xếp hàng đo thân nhiệt, rửa tay mới được vào bàn tiệc - 1
Các vị khách từ thanh niên tới trung niên đều vui vẻ xếp hàng đo thân nhiệt trước khi vào dự tiệc cưới.

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, những hình ảnh trên đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Bài viết ngay khi vừa đăng tải đã nhận được rất nhiều like. 

Đám cưới mùa corona: Khách khứa xếp hàng đo thân nhiệt, rửa tay mới được vào bàn tiệc - 2

Đám cưới mùa corona: Khách khứa xếp hàng đo thân nhiệt, rửa tay mới được vào bàn tiệc - 3

- Có hơi phiền hà một chút khi đi ăn cưới lại phải mất thời gian xếp hàng rồi đeo khẩu trang như thế này. Nhưng giữa tình hình dịch bệnh phức tạp thì việc này là cần thiết.

- Cẩn thận thế là tốt, một tiệc đám cưới có đến trăm người. Tự bảo vệ mình bảo về người khác, đám cưới vui vẻ.

- Thay vì check in facebook thì giờ phải check nhiệt độ. Thôi có hơi phiền nhưng an toàn cho mình.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Loading...