Đám cưới độc nhất vô nhị: Không ngồi yên vị trong xe hoa, tân nương tự biến mình thành tài xế vì lí do đặc biệt!

18/10/2021 14:23:29

Cảnh cô dâu trong trang phục váy cưới lộng lẫy cầm vô lăng, gạt cần số mượt mà khiến tất cả đều bất ngờ!

Dù có tính cách mạnh mẽ thế nào thì trong ngày cưới hầu hết các cô dâu đều trở nên e thẹn, ngồi yên vị trên xe hoa về nhà chồng. Bởi trong giây phút hồi hộp, háo hức đó, làm gì có cô dâu nào còn tâm trí vào việc khác nữa. Thế nhưng việc gì cũng có trường hợp ngoại lệ, mới đây một cô dâu đã có màn xuất hiện cực ngầu trong ngày trọng đại khiến nhiều người phải "mắt chữ a miệng chữ o".

Cụ thể, vào ngày 6/10, đoạn video ghi lại cảnh tượng trong một đám cưới ở Hà Nam (Trung Quốc) được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Cô dâu họ Trương đã trang trí một chiếc xe buýt thành xe hoa và tự mình lái xe đưa chú rể cùng gia đình đến nơi tổ chức hôn lễ. Trong suốt hành trình, chiếc xe hoa phát nhạc đám cưới đã trở thành cảnh tượng đẹp nhất trên đường.

Đám cưới độc nhất vô nhị: Không ngồi yên vị trong xe hoa, tân nương tự biến mình thành tài xế vì lí do đặc biệt!

Đám cưới độc nhất vô nhị: Không ngồi yên vị trong xe hoa, tân nương tự biến mình thành tài xế vì lí do đặc biệt! - 1
Xe hoa được trang trí lung linh.

Cô dâu trong trang phục đỏ truyền thống, gương mặt ngập tràn tự tin và thoải mái lái xe đưa người thân đến nơi tổ chức. Chiếc xe trang trí rực rỡ lại phát nhạc đám cưới để khiến tất cả chú ý. Ở những hình ảnh sau đó, người ta thấy chú rể đón cô dâu ở nhà mình. Sau đó hai người dắt tay nhau lên xe buýt. Chú rể ngồi ở ghế đầu tiên cạnh vợ còn bạn bè thì được ngồi ở phía sau.

Cô dâu lái xe buýt đưa chú rể đến đám cưới

Nhiều người tò mò lí do vì sao cô dâu lại đích thân lái xe buýt xuất hiện trong đám cưới của mình.

Thì ra Trương Lệ Tinh vốn là tài xế xe buýt, cô và chú rể đã yêu nhau 2 năm kể từ thời điểm gặp nhau trên xe. Việc lựa chọn xe buýt làm xe cưới giúp giảm thiểu khí thải, bảo vệ môi trường và quan trọng là lưu giữ kỷ niệm giữa đôi bên.

Một vị khách tiết lộ đã tham dự nhiều đám cưới và cặp nhân vật chính đều ngồi trên những chiếc siêu xe, duy chỉ có lần này, ý tưởng táo bạo của cô dâu đã mang đến cho khách mời một trải nghiệm đặc biệt.

Xe hoa và cô dâu tài xế trong ngày cưới thu hút sự chú ý từ cư dân mạng, nhận được vô số bình luận tích cực cũng như những lời chúc phúc đến cặp đôi.

- Đám cưới không cần phải ganh đua, điều quan trọng là cặp đôi cảm thấy lãng mạn và hạnh phúc.

- Cô dâu có tư duy mới mẻ, chú rể nhất định sẽ hạnh phúc cả đời nếu như ở bên cô ấy.

- Đây là lần đầu tiên tôi thấy một cô dâu lái xe buýt đến hôn trường, cách này thực sự độc đáo!

Đúng là không có ý tưởng táo bạo nhất, chỉ có táo bạo hơn. Làm thế nào cũng được, miễn sao đám cưới đó đúng ý cô dâu chú rể và mang đến nhiều ý nghĩa cho chính họ là quan trọng nhất.

Doris Yun (Nguoiduatin.vn)