Cưới 10 ngày rồi mà vợ chưa cho động phòng, chú rể về nhà mẹ đẻ vừa mách vừa khóc thảm thương

19/09/2022 09:36:53

Chàng trai không thể kiềm chế được cảm xúc của mình mà khóc nức nở khi cứ động vào người là vợ "gạt tay ra".

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip về một người đàn ông được dân tình cho là "bất hạnh nhất thế gian". Được biết, dù đã cưới nhau được đến 10 ngày rồi, mà làm cách nào vợ cũng chưa cho anh "động phòng hoa trúc". Quá uất ức, anh trở về nhà đẻ vừa mách tội vợ, vừa khóc thút thít rất thảm thương.

Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày vợ không cho động phòng-1
 Anh chàng không thể kiềm chế được cảm xúc của mình mà gào khóc nức nở khi vợ không cho "động phòng". (Ảnh: Cắt từ clip TikTok B.Đ.B.L)

Trong đoạn clip, nam thanh niên vừa nói vừa gào khóc nức nở trước mặt người nhà khiến ai cũng sốt sắng. Nhiều người vừa nắm tay vừa lau nước mắt để an ủi chàng trai. Thế nhưng, khi nghe lý do được anh đưa ra ai nấy đều phải phì cười.

Hóa ra anh chàng và vợ đã kết hôn được 10 ngày nhưng chẳng hiểu vì sao mà vợ anh lại chẳng cho chồng chạm vào người.

“Con ngủ với nó con ôm nó mà nó gạt tay con ra luôn bà ngoại, huhu. Nó không có cho con”, anh chồng vừa khóc nức nở vừa nói với bà ngoại. Nhìn bộ dạng khóc hết nước mắt của chàng trai nhiều người chỉ biết “dở khóc dở cười”. 

Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày vợ không cho động phòng-2
Biểu cảm của anh chàng khiến dân tình vừa thương vừa buồn cười. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok B.Đ.B.L)
Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày vợ không cho động phòng-3
Khi được mọi người trong nhà an ủi anh chàng càng khóc to hơn. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok B.Đ.B.L)

Bà ngoại của anh chàng còn chia sẻ thêm, mẹ vợ chú rể gọi điện chất vấn nhà thông gia “chị dám chắc là hai vợ chồng nó chưa động phòng không?”. Người mẹ còn gặng hỏi lại con trai “có thiệt không?”.

Ngay lập tức chàng trai lại tiếp tục nức nở “con không có thiệt mà. Con đòi hỏi nó mà nó không có cho con”. Sau đó anh chàng gục hẳn xuống bàn òa khóc.

Mọi người xung quanh liên tục hỏi han động viên anh chàng bình tĩnh, không cần phải khóc vì những chuyện như vậy. Tuy nhiên, chàng trai vẫn không kiềm chế được cảm xúc của mình. 

Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày vợ không cho động phòng-4
Biểu cảm của chàng trai khiến nhiều người không khỏi "dở khóc dở cười". (Ảnh: Cắt từ clip TikTok B.Đ.B.L)

Chú rể còn cho hay, cô dâu thường lấy lý do là “đau bụng” sau đó về nhà mẹ ruột ngủ. Khi chàng rể qua nhà bố mẹ vợ thì cũng bị yêu cầu tự buông màn ngủ một mình khiến anh ấm ức không thể chịu nổi. 

Bà ngoại nam thanh niên còn tiết lộ thêm, trước kia khi chưa cưới anh chàng là một người vô cùng chiều vợ. Người vợ thích ăn gì dù ở xa như thế nào chàng trai cũng nhất quyết đi mua cho bằng được.

Lúc đó, cô gái còn khẳng định “để dành khi cưới”. Vậy nhưng không biết vì lý do gì mà sau khi kết hôn tận 10 ngày, người vợ vẫn không để chồng động vào người. 

Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày vợ không cho động phòng-5
Chú rể không thể chấp nhận việc mình ôm cô dâu mà bị "gạt tay ra". (Ảnh: Cắt từ clip TikTok B.Đ.B.L)

Bà ngoại của chú rể cho hay, có lẽ vì “sau khi cưới không được gì nên nó mới vậy”. Đồng thời cô dâu còn lảng tránh chuyện đăng ký kết hôn. Clip ngay sau khi đăng tải đã lập tức gây bão trên khắp các mạng xã hội. 

Nhiều netizen để lại bình luận cho rằng đây là chuyện riêng tư của hai vợ chồng, chú rể không nên về mách mẹ như vậy.

- Đùa đâu! Đàn ông con trai cao to như cái sào mà có xíu chuyện riêng cũng về mách mẹ. Sau này chuyện dưới gầm giường chắc cũng cả làng biết. Cô dâu chắc xấu hổ lắm!

- Sống trong bao bọc của gia đình cả cuộc đời, nên mới thế đó người anh em! Trưởng thành đi không thì sao làm chỗ dựa cho vợ con được.

- Tội về nhà mách mẹ, cho đầy tháng hẵng động phòng, cô dâu ạ! Đàn ông đàn ang mới có thế đã kể lể mách mỏ.

- Mới có 10 ngày đã về mách mẹ. Sau bầu bí nhỡ khó rồi kiêng 9 tháng 10 ngày thêm 1 tháng sau sinh nữa chắc anh kiếm vợ mới quá!

Chàng trai khóc nức nở vì cưới 10 ngày vợ không cho động phòng-6
Chú rể đau lòng tới mức gục hẳn xuống bàn để khóc. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok B.Đ.B.L)

Bên cạnh đó, một số người cũng đặt ra các giả thiết tại sao cặp vợ chồng lại "xa cách" như vậy:

- Nghe có chút mùi "sai sai" ở đây. Vợ chồng tân hôn mà lại không cho động vào người thì hoặc là cô dâu "bị bệnh" hoặc là chú rể chuẩn bị tinh thần "đổ vỏ" thôi.

- Cưới rồi mà kéo dài không muốn đăng ký kết hôn á? Nghe mùi giống giống bài của "Anna Bắc Giang" thế?

Dung (Nguoiduatin.vn)